สมาคมการแสดงสินค้า (ไทย) ร่วมกับ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ และสมาคมส่งเสริมการประชุมนานาชาติ จัดงานแถลงข่าวการจัดประชุมสัมนาเชิงปฏิบัติการด้านการบริหารธุรกิจ เพื่อเพิ่มศักยภาพด้านการตลาด การประชาสัมพันธ์ และการบริหารทรัพยากรบุคคล “Tha

ข่าวทั่วไป Thursday August 26, 2010 11:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค สมาคมการแสดงสินค้า (ไทย) ร่วมกับ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) (สสปน.) และสมาคมส่งเสริมการประชุมนานาชาติ (ไทย) ขอเรียนเชิญท่าน (หรือผู้แทน) ร่วมทำข่าวในงานแถลงข่าวการจัดประชุมสัมนาเชิงปฏิบัติการด้านการบริหารธุรกิจ เพื่อเพิ่มศักยภาพด้านการตลาด การประชาสัมพันธ์ และการบริหารทรัพยากรบุคคล “Thailand Exhibition and Conference Forum” ในวันพฤหัสบดีที่ 26 สิงหาคม 2553 เวลา 13.00-15.00 น. ณ ห้องแลนด์มาร์ค โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ รายละเอียด 13.30 — 14.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน พร้อมรับเอกสารข่าว 14.00 — 15.00 น. แถลงข่าวโดย * คุณประวิชย์ ศรีบัณฑิตมงคล เลขาธิการสมาคมการแสดงสินค้า (ไทย) เกี่ยวกับวัตถุประสงค์ และ รายละเอียดการจัดงาน “Thailand Exhibition and Conference Forum” * คุณอรรคพล สรสุชาติ ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) (สสปน.) กล่าวถึงการสนับสนุนงาน “Thailand Exhibition and Conference Forum” * สื่อมวลชนถ่ายภาพ * ถาม-ตอบ สื่อมวลชน