Home Buyers’ Expo 2010

ข่าวอสังหา Thursday August 26, 2010 11:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--ไพเรท แอดเวอร์ไทซิ่ง แฮปปี้คอนโด โดย บริษัทอินฟินิท เรียล เอสเตท จำกัด ยกทีมการตลาดเข้าร่วมงาน Home Buyers’ Expo 2010 มหกรรมเลือกซื้อบ้าน — คอนโดอย่างชาญฉลาด ช่วงเวลาที่ดีที่สุดของปีในการซื้อบ้านและคอนโด พร้อมชูโปรโมชั่นสุดเซอร์ไพรส์ ภายใต้แคมเปญ Happy Condo Happy Surprise มอบบิ๊กโบนัสครั้งยิ่งใหญ่ให้ลูกค้ามูลค่ากว่า 16 ล้านบาท ลุ้นสิทธิ์เป็นเจ้าของ รถสปอร์ตหรู พอร์เช่ และมินิคูเปอร์ พร้อมลุ้นทองคำหนัก 3 และ 5บาท ทุกเดือน รวมของรางวัลกว่า 90 รางวัล โปรโมชั่นสุดคุ้มที่ต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของ ซึ่งมีผู้สนใจเข้าชมโครงการเป็นจำนวนมาก ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 02 789 1900 หรือคลิกไปที่ www.infinite.co.th ข้อมูลประชาสัมพันธ์โดย ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บ. ไพเรท แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ในเครือ บ. โฟร์ท ครีเอชั่น โทร 02 530 7650 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 029356540 PR
แท็ก Home Buyers   APP