ไมโครซอฟท์ งานแถลงข่าวการแข่งขัน ‘Microsoft Thailand Imagine Cup 2011’

ข่าวเทคโนโลยี Thursday August 26, 2010 11:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการแข่งขัน ‘Microsoft Thailand Imagine Cup 2011’ การแข่งขันพัฒนาซอฟต์แวร์ระดับประเทศ เพื่อเฟ้นหาเยาวชนยอดนักพัฒนาไทย ไปคว้าแชมป์ซอฟต์แวร์ระดับโลกประจำปี 2554 พบกับสองแชมป์โลก ทีม SKeeK แชมป์โลกปีล่าสุด ละทีม 3KC Returns แชมป์โลกสมัยแรก พร้อมเส้นทางการต่อยอดนำแอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์ผลงานเข้าแข่งขัน ไปใช้งานจริงโดย ISV และบริษัทเอกชนที่สนใจ ร่วมแถลงข่าวโดย นางสาวปฐมา จันทรักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด นางสุวิภา วรรณสาธพ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) นายศีลวัต สันติวิสัฎฐ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) วันอังคารที่ 31 สิงหาคม 2553 เวลา 10.00 — 12.00 น. ณ ห้องเดอะเรสซิเดนซ์ 305 โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ ถนนราชดำริ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และยืนยันการเข้าร่วมงานโปรดติดต่อ วลัยสมร วรสุดา หรือ พูลสิน บริษัท ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย โทร 02-627-3501 ต่อ 222, 225 หรือ 117