ข่าวทั่วไป Thursday August 26, 2010 12:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล เครื่องสำอาง BSC Cosmetology โดย บริษัทไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ร่วมกับห้างสรรพสินค้าโรบินสัน เชิญท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับโครงการ SHARING LOVE SHARING KNOWLEDGE by BSC @ ROBINSON โครงการรับบริจาคหนังสือจากบุคคลทั่วไปเพื่อนำไปมอบให้กับเด็กๆที่ด้อยโอกาสในโรงเรียนต่างๆในแต่ละพื้นที่ทั่วประเทศ พร้อมมอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายเครื่องสำอาง BSC Cosmetology เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้กับเด็กๆที่ด้อยโอกาส โครงการนี้ส่งเสริมให้เยาวชนรักการอ่านและเติบโตมาเป็นพลเมืองรุ่นใหม่ที่เต็มไปด้วยความคิดเชิงบวกพัฒนามาเป็นพลเมืองคุณภาพที่ดีของสังคมไทยต่อไป ซึ่งโครงการนี้ได้รับเกียรติจากศิลปิน “ชีส์ต้า - มิว (AF2)” มาเป็นฑูตประจำโครงการเพื่อประชาสัมพันธ์โครงการให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นและพบกับฑูตประจำโครง ชีส์ต้า — ปุณิกา สินธุวณิก และมิว(AF2) — นวปฎล มิ่งทุม ที่จะมาร่วมกิจกรรมเพื่อประชาสัมพันธ์โครงการ Sharing Love Sharing Knowledge By BSC @ Robinson พร้อมมอบหนังสือและทุนการศึกษา ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน 10 สาขา ทั่วประเทศ ดังนี้ สาขารัชดาภิเษก วันศุกร์ที่ 27/08/53 สาขาแฟชั่น วันเสาร์ที่ 28/08/10 สาขาเชียงใหม่ วันเสาร์ที่ 11/09/10 สาขาซีคอน วันอังคารที่ 14/09/10 สาขาจันทบุรี วันเสาร์ที่ 6/11/10 สาขารัตนาธิเบศ์ วันศุกร์ที่ 26/11/10 สาขาอยุธยา วันเสาร์ที่ 27/11/10 สาขาศรีราชา วันอาทิตย์ที่ 28/11/10 สาขาชลบุรี วันเสาร์ที่ 4/12/10 สาขารังสิต วันเสาร์ที่ 11/12/10 ร่วมบริจาคหนังสือได้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง BSC Cosmetology ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสันทุกสาขาทั่วประเทศ วันนี้ — 31 ธันวาคม 2553 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์เครื่องสำอาง BSC Cosmetology โทร.(02)295-0779 และ www.bsccosmetology.com