“ซันโย” ชูนวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม แบตเตอรี่ “เอเนลูป” ชาร์จซ้ำถึง 1,500 ครั้ง

ข่าวทั่วไป Thursday August 26, 2010 12:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส บริษัท ซันโย (ไทยแลนด์) จำกัด ขอแนะนำนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของแบตเตอรี่ ”เอเนลูป” ที่พัฒนาคุณสมบัติให้พิเศษยิ่งขึ้น สามารถชาร์จซ้ำได้ถึง 1,500 ครั้ง จากเดิมชาร์จซ้ำได้ 1,000 ครั้ง และใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องชาร์จก่อน (หลังซื้อ) ทนทานกับทุกสภาวะอากาศ ใช้งานได้ดีแม้ในสภาพอากาศหนาวเย็น ระดับอุณหภูมิต่ำถึง -20 องศาเซลเซียส โดดเด่นด้วยคุณสมบัติการถ่ายภาพได้มากกว่าถ่านธรรมดาถึง 4.4 เท่า ยิ่งไปกว่านั้น “เอเนลูป” คือ คำตอบที่ดีที่สุด เพื่อแก้ปัญหาถ่านชาร์จที่คายประจุเองเร็วเกินไป โดยสามารถคงความเสถียรของแรงดันไฟฟ้าให้พร้อมใช้งานเสมอแม้ถูกเก็บ ไว้เป็นเวลานานถึง 3 ปี ส่งเสริมความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พบกับแบตเตอรี่ ”เอเนลูป” ได้แล้ววันนี้ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปหรือ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ซันโย (ไทยแลนด์) จำกัด โทรศัพท์ 02-308-6900 รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: ทีมประชาสัมพันธ์ บริษัท ซันโย (ไทยแลนด์) จำกัด: บริษัท โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส จำกัด: คุณพรรษชล พรหมภัทรพันธ์ และ คุณวิมลพรรณ นามพาโชค โทรศัพท์ 02-530-3218 ต่อ 13, 18 โทรสาร 02-530-4542-3 อีเมล์: patsachon_p@pmb.co.th, wimonpan_n@pmb.co.th