เปิดตัว เคมเปญใหม่ โนเบิล คิวบ์ และโนเบิล เรสซิเดนซ์ เฟสใหม่ เพียง 3 กิโลเมตร จากทองหล่อ ซื้อวันนี้ รับส่วนลดสูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท ทันที

ข่าวอสังหา Thursday August 26, 2010 13:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ โนเบิล ฯ เปิดตัวโครงการ “โนเบิล คิวบ์” ทาวน์เฮาส์ สร้างเสร็จพร้อมอยู่เฟสใหม่ และ “โนเบิล เรสซิเดนซ์” โครงการที่ดินเปล่า พร้อมสาธารณูปโภค เพียง 30 แปลง เท่านั้น ชูจุดขาย ชีวิตอิสระที่ไม่เร่งรีบ เน้นการใช้ชีวิตแบบ HORIZONTAL LIVING ที่ตั้งโครงการอยู่กลางใจเมืองบนถนนพัฒนาการ ห่างจากทองหล่อเพียง 3 กิโลเมตร ให้คุณใช้ชีวิตทำ อะไรอย่างอิสระได้มากขึ้น บนพื้นที่ที่กว้างขึ้น นาย ธงชัย บุศราพันธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ( มหาชน ) เปิดเผยว่า หลังจากที่ได้เปิดตัว โนเบิล คิวบ์ และ โนเบิล เรสซิเดนส์ เฟสแรก ไปเมื่อต้นปี 2009 ที่ผ่านมา ผลปรากฏว่า ทั้ง 2 โครงการ ได้รับกระแสตอบรับจากลูกค้าดีมากเนื่องจากเป็นโครงการที่มีทำเลเยี่ยมตั้งอยู่ใจกลางเมือง บนถนนพัฒนาการ ห่างจากทองหล่อเพียง 3 กิโลเมตร สอดคล้องกับการใช้ชีวิตของคนเมืองที่ต้องการความสะดวกสบายในการเดินทางจากบ้านมายังที่ทำงานใจกลางเมือง แม้ว่าปัจจุ บันนี้จะมีคอนโดมิเนียมหลายโครงการตั้งอยู่ใจกลางเมืองติดรถไฟฟ้า แต่ก็มีข้อจำกัดในเรื่องของพื้นที่ตัวอาคารและพื้นที่สีเขียว ด้วยเหตุนี้ โนเบิล ฯ จึงได้เปิดเฟสใหม่สำหรับโครงการ โนเบิล คิวบ์ และ โนเบิล เรสซิเดนส์ ซึ่งถือได้ว่าเป็นที่ดินทำเลเยี่ยมกลางใจ เมืองที่หาได้ยากขึ้นทุกวัน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการใช้ชีวิตในรูปแบบของคนเมืองบนพื้นที่ที่กว้างขึ้น ชูคอน เซปต์การใช้ชีวิตอย่างอิสระที่ไม่เร่งรีบในแบบ HORIZONTAL LIVING ที่คุณสามารถออกแบบชีวิตได้เองบนพื้นที่สีเขียวที่กว้างขวาง ไม่ว่าจะเป็นการจิบกาแฟยามเช้าที่สวนหย่อมก่อนไปทำงาน วิ่งจ๊อกกิ้งยามเย็นในสวนหลังเลิกงาน หรือแม้แต่การจัดปาร์ตี้สังสรรค์ริมสระน้ำในวันหยุดสุดสัปดาห์ โครงการ โนเบิล คิวบ์ เฟสใหม่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ฟิตเนส คลับเฮาส์ และสระว่ายน้ำ รูปแบบทาวน์เฮาส์ มีทั้งหมด 4 แบบ คือ - Solid ทาวน์เฮาส์หน้ากว้าง 5.0 เมตร พื้นที่ใช้สอย 154 ตร.ม. - Square_s ทาวน์เฮาส์หน้ากว้าง 5.5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 171 ตร.ม. - Square ทาวน์เฮาส์หน้ากว้าง 5.5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 186 ตร.ม. - Volume ทาวน์เฮาส์หน้ากว้าง 8.0 เมตร พื้นที่ใช้สอย 338 ตร.ม. โครงการ โนเบิล คิวบ์ ทาวน์เฮาส์สร้างเสร็จเฟสใหม่ เข้าอยู่ได้ทันที เริ่มต้น 4.95 ล้านบาท จอง 50,000 บาท ผ่อน 29,000 บาท/เดือน ส่วนโครงการ โนเบิล เรสซิเดนซ์ ที่ดินเปล่าเฟสใหม่ ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและสาธารณูปโภคครบครัน ได้แก่ สวนสาธารณะ คลับเฮาส์ขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และระบบไฟฟ้าใต้ดินทั้งโครงการ เปิดขายเฟสใหม่เพียง 30 แปลง เริ่มต้นที่ 99 ตร.ว. ราคาเริ่มต้นที่ 9.9 ล้านบาท มูลค่าของ 2 โครงการรวมกว่า 3,500 ล้านบาท พิเศษสุดสำหรับโครงการโนเบิล คิวบ์ และโนเบิล เรสซิเดนซ์ เมื่อซื้อก่อน 30 ก.ย. 53 รับส่วนลดสูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท ทันที