ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดงานเสวนา “เจาะใจ... ทองมา... อสังหาเบอร์ 1” และ “ยลหุ้นยอดนิยมกับ 4 เซียน”

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday August 26, 2010 15:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมงานเสวนา “เจาะใจ... ทองมา... อสังหาเบอร์ 1” และ “ยลหุ้นยอดนิยมกับ 4 เซียน” ในวันเสาร์ที่ 28 สิงหาคม 2553 เวลา 13.00-16.00 น. ณ อาคารหอประชุมเมืองไทยประกันชีวิต ถนนรัชดาภิเษก ตามกำหนดการดังนี้ 12.30 — 13.00 น. ลงทะเบียน 13.00 — 13.10 น. กล่าวเปิดงานเสวนา โดย คุณชาญชัย สงวนวงศ์ ผู้อำนวยการ หนังสือพิมพ์รายวัน ข่าวหุ้นธุรกิจ 13.10 — 14.10 น. เสวนา “เจาะใจ... ทองมา... อสังหาเบอร์ 1” โดย คุณทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) 14.30 — 16.00 น. เสวนา “ยลหุ้นยอดนิยมกับ 4 เซียน” โดย คุณวรุตม์ ศิวะศริยานนท์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) คุณกวี ชูกิจเกษม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานวิเคราะห์หลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ กสิกรไทย จำกัด คุณรณกฤต สารินวงศ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ คันทรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) คุณรัชนก ด่านดำรงรักษ์ นักกลยุทธ์การตลาดบุคคล ฝ่ายวิจัยหลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ ธนชาต จำกัด (มหาชน) ดำเนินรายการโดย คุณสร้อยฟ้า โอสุคนธ์ทิพย์ 16.00 น. จบการเสวนา