ข่าวซุบซิบ: The Highlight of High Living 2010

ข่าวอสังหา Friday August 27, 2010 10:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ กลุ่มอสังหาริมทรัพย์ที่เนื้อหอมที่สุดในตอนนี้จะเป็นใครไม่ได้ นอกจาก เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ เพราะเปิดตัวโครงการ และจัดงานใหญ่ติดๆกัน ล่าสุดตอนนี้ The Highlight of High Living 2010 ทั้งลูกค้าและนักลงทุน ต่างพากันไปเยี่ยมชมและจับจองไม่ขาดสาย ได้ยินว่าเปิดไม่กี่วันยอดจองยูนิตก็จะนับไม่ถ้วนแล้ว ทำเอา คุณเอ-สุริยน พูลวรลักษณ์ บอสใหญ่แห่งเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ยิ้มแก้มแทบปริ ก็โครงการดีๆ ของเมเจอร์ ทั้งในแบบพร้อมอยู่ และใกล้เสร็จ บนทำเลดีๆ ทั้งในกรุงเทพ และหัวหิน มาพร้อมข้อเสนอดีๆ ใครสนใจต้องแวะเวียนไปชมที่งาน ซึ่งจัดที่ ชั้น M บริเวณ Hall of Fame สยาม พารากอน ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันอาทิตย์ที่ 29 สิงหาคมนี้เท่านั้น ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ พัณณิตา จันทร์รัตนกุล ธนัสกรณ์สรณ์ ยุทธนาภูมิ โอบเอื้อ ชิโนสุนทรากร บริษัท แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ จำกัด โทร 0-2650-9090 แฟกซ์ 0-2650-9260