ซีเอ็ดยูเคชั่น จัดงานและพิธีเปิดไทยแลนด์อิเล็กทรอนิกส์แอนด์อินดัสเตรียลเทคโนโลยี 2007

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday July 10, 2007 15:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--ซีเอ็ดยูเคชั่น
ไทยแลนด์อิเล็กทรอนิกส์แอนด์อินดัสเตรียลเทคโนโลยี 2007 งานแสดงสินค้าเทคโนโลยีด้านอิเล็กทรอนิกส์และอุตสาหกรรม ครั้งที่ 9 กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-15 กรกฎาคม ศกนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายในงานประกอบด้วยการแสดงสินค้าและเทคโนโลยีสมัยใหม่ งานสัมมนาทางวิชาการ กิจกรรม GPS Day 2007, การแข่งขันเครื่องเสียงรถยนต์ (Thailand USACI Competition) ซึ่งปีนี้มีบริษัทชั้นนำทางด้านอิเล็กทรอนิกส์ และอุตสาหกรรม มากกว่า 150บริษัทเข้าร่วมงาน
โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก คุณชนินทร์ ขาวจันทร์ หัวหน้าหน่วยพัฒนาการเชื่อมโยงอุตสาหกรรม สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) เป็นประธานในพิธีและกล่าวเปิดงานไทยแลนด์อิเล็กทรอนิกส์แอนด์อินดัสเตรียลเทคโนโลยี 2007นอกจากนั้น ยังบรรยายพิเศษ “ อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์กับภาวะโลกร้อน” (Electronics Industry and Global Warming)
บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด(มหาชน) ในฐานะผู้จัดงานไทยแลนด์อิเล็กทรอนิกส์แอนด์อินดัสเตรียลเทคโนโลยี 2007 จึงใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่าน ร่วมในพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 12 กรกฎาคม2550 เวลา 10:00-12:00 ณ บริเวณ หน้าเพนารี่ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมชมสาธิตหุ่นยนต์เก็บกู้วัตถุระเบิด จากสำนักงานนิติวิทยาศาสตร์ตำรวจ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ คุณชยุต จึงภักดี
ฝ่ายประชาสัมพันธ์งานไทยแลนด์อิเล็กทรอนิกส์แอนด์อินดัสเตรียลเทคโนโลยี 2007
โทร:(02) 739-8165 มือถือ: 089-691-8438 อีเมล์: chayut@se-ed.com