กสิกรไทย ร่วมกับ ตลท. จะได้จัดโครงการ KS the Great Investor เฟ้นหาสุดยอดนักลงทุนคุณภาพหน้าใหม่

ข่าวเศรษฐกิจ Monday August 30, 2010 09:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--กสิกรไทย ด้วย บริษัทหลักทรัพย์ กสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จะได้จัดโครงการ KS the Great Investor เฟ้นหาสุดยอดนักลงทุนคุณภาพหน้าใหม่ ในวันอังคารที่ 31 สิงหาคม 2553 ณ เวิลด์บอลรูม ซี ชั้น 23 โรงแรมแซนทารา แกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ตามกำหนดการ ดังนี้ 17.30 น. ลงทะเบียน 18.30 น. เปิดตัว โครงการ KS THE GREAT INVESTOR 18.50 น. กล่าวรายงานโครงการ KS THE GREAT INVESTOR โดย นางสาวณัฐรินทร์ ตาลทอง ประธานกรรมการบริหาร บล.กสิกรไทย 18.55 น. นายวิเชษฐ ตันติวานิช รองผู้จัดการสายการตลาด ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย กล่าวถึง ความร่วมมือกับ บล.กสิกรไทย ในการขยายฐานนักลงทุน 19.00 น. ปาฐกถา เรื่อง “นักลงทุนคุณภาพในมุมมองของบัณฑูร ล่ำซำ“ โดย นายบัณฑูร ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารกสิกรไทย 19.40 น. ถ่ายภาพร่วมกัน 19.45 น. รายละเอียดคอร์สการอบรม โดย 8 ผู้เชี่ยวชาญในด้านการลงทุนในหุ้น 20.30 น. ปิดงาน กำหนดการ 17.30 - 18.30 น. ลงทะเบียน 18.30 - 18.45 น. เปิดตัว โครงการ KS THE GREAT INVESTOR 18.45 - 18.50 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน 18.50 - 18.55 น. กล่าวรายงานโครงการ KS THE GREAT INVESTOR โดย นางสาวณัฐรินทร์ ตาลทอง ประธานกรรมการบริหาร บล.กสิกรไทย 18.55 - 19.00 น. นายวิเชษฐ ตันติวานิช รองผู้จัดการสายการตลาด ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย กล่าวถึง ความร่วมมือกับ บล.กสิกรไทย ในการขยายฐานนักลงทุน 19.00 - 19.40 น. ปาฐกถา เรื่อง “นักลงทุนคุณภาพในมุมมองของบัณฑูร ล่ำซำ“ โดย นายบัณฑูร ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารกสิกรไทย 19.40 - 19.45 น. ถ่ายรูปร่วมกันเป็นที่ระลึก - นายบัณฑูร ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารกสิกรไทย - นายกฤษฎา ล่ำซำ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย - นางสาวณัฐรินทร์ ตาลทอง ประธานกรรมการบริหาร บล.กสิกรไทย - นายวิเชษฐ ตันติวานิช รองผู้จัดการสายการตลาด ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย - 8 ผู้เชี่ยวชาญในด้านการลงทุนในหุ้น 19.45 - 20.15 น. รายละเอียดคอร์สการอบรม โดย 8 ผู้เชี่ยวชาญในด้านการลงทุนในหุ้น 20.30 น. ปิดงาน ส่วนประชาสัมพันธ์ 02-470-2653-8