Intermec EasyCoder PD42 พิมพ์บาร์โค้ดประสิทธิภาพสูงและได้หลายภาษา

ข่าวเทคโนโลยี Monday August 30, 2010 14:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--เดอะแวลลูซิสเตมส์ เดอะแวลลูซิสเตมส์ แนะนำ อินเตอร์เมค อีซี่โค้ดเดอร์ พีดี42 (Intermec EasyCoder PD42) เป็นเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดประสิทธิภาพสูง สามารถพิมพ์ป้ายข้อมูลได้หลายขนาดรวมถึงพิมพ์แบบต่อเนื่อง ด้วยความเร็วระดับ 6 นิ้วต่อวินาที ทั้งยังสามารถเขียนคำสั่งเก็บไว้ในตัวเครื่องได้ ตัวเครื่องพิมพ์ อีซี่โค้ดเดอร์ พีดี42 (Intermec EasyCoder PD42) มีความทนทานสามารถทำได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย สามารถโหลดป้ายผนึกที่ใช้พิมพ์ลงในเครื่องได้โดยง่ายและรวดเร็ว มีความแม่นยำสูง สามารถพิมพ์ป้ายข้อมูลได้หลากหลายขนาดและอย่างต่อเนื่องด้วยระดับความเร็ว 150 มิลลิเมตรต่อวินาที (6 นิ้วต่อวินาที) และสามารถใช้ร่วมกับม้วนป้ายผนึกขนาดมาตรฐานอุตสาหกรรม 200 มิลลิเมตร (8 นิ้ว) และยาว 450 เมตร (18,000 นิ้ว) ช่วยให้ไม่เสียเวลาหยุดการทำงานของเครื่องบ่อยครั้ง ขณะที่หัวพิมพ์ของเครื่องพิมพ์บาโค้ดก็สามารถถอดเปลี่ยนได้ง่ายโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือใด ๆ เข้าช่วย อินเตอร์เมค อีซี่โค้ดเดอร์ พีดี42 (Intermec EasyCoder PD42) มาพร้อมด้วยคุณสมบัติการพิมพ์ขาวดำการแสดงผลภาพกราฟิก การทำงานของระบบแสดงผลจะสอดคล้องกับไฟแสดงสถานะ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้งานรับทราบถึงระบบการทำงานของเครื่องในขณะนั้นว่าอยู่ในสถานะปิดหรือเปิดการทำงานอยู่เครื่องพิมพ์พีดี42 มีความสามารถในการใช้ภาษาการพิมพ์ได้อย่างกว้างขวาง และสามารถใช้โปรโตคอลการพิมพ์แบบอื่นๆ ได้ จึงสามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆ ของอินเตอร์เมค รวมถึงเฟิร์มแวร์ของเครื่องพิมพ์เจ้าอื่นๆ ได้อย่างสะดวก การใช้โปรแกรมภาษา Fingerprint จะช่วยให้เครื่องพิมพ์รุ่นนี้สามารถเปลี่ยนแอพพลิเคชันได้ โดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนเครื่องพิมพ์เมื่อคุณต้องการอัพเกรดซอฟท์แวร์ เพราะเครื่องพิมพ์สามารถปรับเปลี่ยนได้เอง ด้วยการสนับสนุนมาตรฐาน Unicode จึงทำให้เครื่องพิมพ์ PD42 สามารถพิมพ์ได้หลายภาษาและหลายแบบอักษร อีกทั้งยังสนับสนุนภาษาคำสั่งหลักทั้งหมดของเครื่องพิมพ์ทำให้สามารถเชื่อมต่อกับระบบเดิมขององค์กรต่าง ๆ ได้อย่างราบรื่น นอกจากนี้เครื่องพิมพ์รุ่นนี้มาพร้อมกับ LabelShop START ซอฟต์แวร์ออกแบบป้ายผนึกของอินเตอร์เมค และ InterDriver Windows Driver ที่ทำให้ผู้ใช้สามารถพิมพ์ป้ายบาร์โค้ดได้อย่างง่ายดายจากแอพพลิเคชันของระบบปฏิบัติการวินโดว์ส ได้แก่ ไมโครซอฟท์ ออฟฟิศ และโปรแกรมอื่น ๆ ด้านการเชื่อมต่อพีดี42 สามารถเชื่อมต่อกับเน็ตเวิร์คด้วยอุปกรณ์มาตรฐาน เชื่อมต่อกับพีซีด้วย Parallel หรือ USB และรองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่น ๆ ด้วย Serial Port เหมาะสำหรับทุกธุรกิจที่ต้องการประสิทธิภาพและความเร็ว โดยเฉพาะงานด้านการขนส่ง โลจิสติก อุตสาหกรรมเบา และร้านค้าปลีกได้เป็นอย่าง อีกทั้งสนับสนุน SmartSystems จากอินเตอร์เมค ซึ่งเป็นระบบด้านการเก็บรวบรวมข้อมูลอัตโนมัติ หรือที่เรียกว่า เอดีซี (automatic data collection : ADC) หลังจากการติดตั้งระบบอัจฉิรยะนี้ จะส่งผลให้การดูแลรักษาประจำวันหรือปรับปรุงซอฟต์แวร์แอพพลิเคชัน การปรับระบบความปลอดภัยและการตั้งค่าอุปกรณ์สามารถถูกดำเนินการได้โดยอัตโนมัติ และการจัดการได้จากระยะไกลลดปัญหาเครื่องหยุดทำงานและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้สูงขึ้น จุดเด่นผลิตภัณฑ์ - สนับสนุนภาษาคำสั่งของเครื่องพิมพ์ทั้งหมด และ Unicode ที่สนับสนุนแบบอักษรทั่วโลก - สามารถพิมพ์ป้ายบาร์โคดได้หลากหลายขนาดและพิมพ์ได้ต่อเนื่องด้วยระดับความเร็ว 150 มิลลิเมตรต่อวินาที (6 นิ้วต่อวินาที) - ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ง่ายดาย สามารถสั่งงานเครื่องได้เพียงแค่กดปุ่มเดียว - คุณสมบัติของ XML ที่ให้การสนับสนุนการทำงานแบบ ERP คุณสมบัติทั่วไป ? Interfaces - Standard : ? Ethernet 10/100 Mbps ? RS-232, up to 115.2 kB/s ? Fingerprint/Direct Protocol: XON/XOFF, ENQ/ACK, DTR, RTS/CTS ? IPL: XON/XOFF, Intermec Std. Protocol ? USB 2.0 - Optional : Parallel IEEE 1284 ? Wireless : -IEEE 802.11 b/g - Wi-Fi Certified, CCX (Cisco?) version 3 Certified - WEP, WPA, WPA2, 802.11x (EAP-TTLS, LEAP, PEAP, FAST), 802.11i ? Supported protocols : TCP/IP-suite (TCP, UDP, ICMP, IGMP, etc.), LPR/LPD, FTP, BOOTP, DHCP, HTTP, SNMPv3, SMTP. SNMP-MIB II supported (over UDP/IP), private enterprise MIB included. Supports IPv4 and IPv6. ? Memory - Standard : 8MB Flash memory 16MB SDRAM (1 Compact Flash slot and 1 USB Boot / Hub Slot) - Options : Up to 1GB CompactFlash (type 1) memory, Multi GB USB Thumb Drive Memory ? Physical Characteristics - Length : 453 mm (17.8 in) - Height : 273 mm (10.8 in) - Width : 270 mm (10.6 in) - Weight : 13 kg (28.7 lbs) ? Power - Voltage range : 100-240 VAC ?10% auto switch - Frequency Range : 45-65 Hz ? Print Specifications - Max. Width : 104 mm (4.09 in) at 203 dpi, 105.7 mm (4.16 in) at 300 dpi - Max Length : 1520 mm (59.8 in) at 203 dpi, 1028 mm (40.5 in) at 300 dpi - Max Label Width : 118.1 mm (4.65 in) - With cutter: 114m (4.49 in) - Thickness : 2.3 to 9.8 mil - Style : Roll-fed, die-cut, continuous or fanfold - Label Roll max diameter : 213 mm (8.38 in) - Label Roll Core : 38-76mm (1.5-3 in) - Print Speed : 50-150 mm/s (2-6 ips) at 203 dpi, 50-100 mm/s (2-4 ips) at 300 dpi - Resolution : 8 dots/mm (203 dpi), 11.8 dots/mm (300 dpi, option) - Media Type : Direct thermal and thermal transfer label, ticket and tag printers. ? Supported Bar Code Symbologies - 1-dimensional : All major 1D symbologies are supported. - 2-dimensional : All major 2D symbologies are supported. ? Keypad Control Panel and LCD console : One Print/Pause button ? Four LED indicators: Power; Data Transfer; Error/ Warning; Ready-to-Work ? Monochrome graphical display, 160 x 160 pixels สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ : ฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร. 0-2661-6666 หรือสามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ www.value.co.th ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมด้านข่าวประชาสัมพันธ์โปรดติดต่อ : คุณณัฐสิณี กิติเจริญนันท์ แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทรศัพท์ 0-2661-6666 ต่อ 1131 อีเมล์: pr@value.co.th