PARSIFAL เตรียมพบกันในงานเซ็นทรัล อินเตอร์เนชั่นแนล วอช แฟร์ 2010 ระหว่างวันที่ 6 กันยายน ถึง 5 ตุลาคม ศกนี้

ข่าวทั่วไป Monday August 30, 2010 14:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--ซี.เมลเชอร์ส แอนด์ โก คอลเลคชั่นนาฬิการะดับตำนานอย่างพาร์ซิฟาล (Parsifal) กลับมาอีกครั้งในรูปลักษณ์ใหม่ที่คลาสสิค โค้งมน และหรูหราสะดุดตายิ่งขึ้น จนได้รับคำชื่นชมอย่างมากมายในการเปิดตัวในงานบาเซิลเวิลด์ 2010 ที่ผ่านมา ซึ่งยังคงสืบทอดความเป็นเอกลักษณ์ของพาร์ซิฟาล ที่ได้รับความนิยมมายาวนานกว่า 2 ทศวรรษ สะท้อนชัดถึงคุณค่าของกาลเวลา พาร์ซิฟาลเรือนนี้ที่รังสรรค์ขึ้นใหม่ ทั้งการบอกเวลาที่เที่ยงตรง ดีไซน์ที่โค้งมนและความประณีตงดงาม ซึ่งทำให้รูปลักษณ์ของคอลเลกชั่นนี้ดูร่วมสมัยยิ่งขึ้น ชื่อ Parsifal นั้นมีที่มาจากชื่อบทละครโอเปราเรื่องสุดท้ายของคีตกวีเยอรมัน วิลเฮล์ม ริชาร์ด วากเนอร์ ที่บอกเล่าถึงโลกอันลึกลับของอัศวินและการแสวงหาจิตวิญญาณ คอลเลคชั่นใหม่ของพาร์ซิฟาลเรือนนี้ ถือเป็นอีกครั้งที่เรย์มอนด์ เวลได้แสดงให้เห็นถึงความผูกพันและยึดมั่นกับแก่นแท้ของแบรนด์ ในความปรารถนาที่จะรักษาประเพณีดั้งเดิมไว้เป็นแหล่งกำเนิดแห่งแรงบันดาลใจ องค์ประกอบต่างๆได้ถูกบรรจงรังสรรค์อย่างลงตัวและงดงามยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งแบบ Godron บนขอบหน้าปัด ตัวเรือนดีไซน์รูปทรงโค้งมน และสายนาฬิกาที่ออกแบบเข้ากับตัวเรือนได้อย่างประณีต สะท้อนถึงบุคลิกลักษณะอันทรงพลัง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของนาฬิกาตระกูลนี้ได้เด่นชัดยิ่งขึ้น หน้าปัดสีดำเข้ม ขลับล้อมตกแต่งด้วยขอบหน้าปัดทองชมพู สร้างความโดดเด่นยิ่งขึ้น พร้อมแสดงตัวเลขบอกเวลาแบบโรมัน ดูลึกล้ำและงามสง่า ขนาดตัวเรือนเส้นผ่านศูนย์กลาง 41 ม.ม. มาพร้อมกับสายนาฬิกา ผลิตจากหนังจระเข้สีดำ เย็บเดินด้ายตะเข็บข้าง และตัวล็อกแบบป้องกันสองชั้น ตามวิถีการออกแบบดั้งเดิมของพาร์ซิฟาล ที่เป็นความภาคภูมิของเรย์มอนด์ เวล มากว่า 20 ปี พร้อมฟังก์ชั่นจับเวลาโครโนกราฟ แสดงหน้าปัดย่อยสำหรับบอกชั่วโมง นาที และวินาที ออกแบบจัดวางอยู่รายรอบพื้นหน้าปัดอย่างสมดุล พร้อมหน้าต่างบอกวันที่ ณ ตำแหน่งระหว่าง 4 และ 5 นาฬิกา พาร์ซิฟาลใหม่ บอกเวลาได้แม่นยำเที่ยงตรงด้วยเครื่องกลไกระบบจักรกลไขลานอัตโนมัติ ETA 2892/2 บนโมดูลโครโนกราฟของ Dubois D?praz 2010 พร้อมพลังงานสำรอง 42 ชั่วโมง พร้อมฟังก์ชั่นปุ่มกดเริ่มและหยุดจับเวลาวาง ณ ตำแหน่ง 2 นาฬิกา และปุ่มกดสำหรับฟังก์ชันเริ่มจับเวลาใหม่จากศูนย์อยู่ ณ ตำแหน่ง 4 นาฬิกา ความแตกต่างที่ลงตัวอย่างน่าทึ่ง ระหว่างรูปทรงโค้งมนที่งามสง่า และฟังก์ชั่นจับเวลาโครโนกราฟ รวมไปถึงวัสดุทองชมพู ทำให้คุณลักษณะเฉพาะตัวของเรือนเวลานี้ดูโดดเด่นอย่างหาตัวจับยาก การผสมผสานศิลปะการตกแต่งผ่านเส้นสายโค้งมน และความมุ่งมั่นในแรงบันดาลใจ ทำให้เกิดเป็นพลังแห่งความงดงามอย่างลงตัวไร้ที่ติ คือการสะท้อนความเป็นเอกลักษณ์ของคอลเลคชั่นพาร์ซิฟาลใหม่ จากเรย์มอนด์ เวล เชิญสัมผัสและเลือกซื้อนาฬิกาเรย์มอนด์ เวล รุ่นพาร์ซิฟาล ซึ่งจำหน่ายในราคา 167,000 บาท และรุ่นอื่นๆ จากงานบาเซิลเวิลด์ ได้ที่บูธเรย์มอนด์ เวล ในงาน เซ็นทรัล อินเตอร์เนชั่นแนล วอช แฟร์ 2010 หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ คุณวันดี เลิศสุพงศ์กิจ ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสารนาฬิกาเรย์มอนด์ เวล โทร. 02233 4338/9 อีเมล pr@francomasia.com ติดต่อตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาเรย์มอนด์ เวล และศูนย์บริการหลังการขายได้ที่ บริษัท ซี.เมลเชอร์ส แอนด์ โก (ประเทศไทย) จำกัด อาคารสรชัย ชั้น15, 23 /38-39 ซอยสุขุมวิท 63 คลองตันเหนือ กรุงเทพฯ 10110 โทร 02 — 714-3070 — 5