ทรีท ทอล์ก เปิดตัวสังคมออนไลน์ด้านการดูแลสุขภาพและความงามแบบองค์รวม แห่งแรกในเอเชีย

ข่าวทั่วไป Monday August 30, 2010 14:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--ทรีท ทอล์ก ทรีท ทอล์ก จับกระแสความงามแบบองค์รวม เปิดตัวเวบไซต์ TreatTalk.com รวมรีวิวสปา บริการเสริมสวย ทำผม ฟิตเนส โยคะสตูดิโอ แห่งแรกในเอเชีย ด้วยวิถีการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ที่ช่วยในการผ่อนคลายความเครียด ให้สุขภาพที่ดี และผลลัพธ์ด้านความงามที่มาจากการดูแลตนเองจากภายใน ได้เข้ามามีบทบาทกับไลฟ์สไตล์ของคนเมืองมากขึ้น ธุรกิจสปา เสริมสวย ฟิตเนส โยคะ และบริการด้านสุขภาพและความงามต่างๆจึงได้เปิดตัวขึ้นมามากมายในปัจจุบัน ในมุมมองของผู้บริโภค คุณภาพของบริการด้านสุขภาพและความงาม ถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการเลือกใช้บริการจากที่ใดที่หนึ่ง ทรีท ทอล์ก จึงได้เปิดตัวเวบไซต์ TreatTalk.com สังคมออนไลน์สำหรับผู้ที่รักการดูแลสุขภาพและความงามอย่างแท้จริง เพื่อเป็นศูนย์กลางระหว่างผู้บริโภคทั้งชาวไทย ชาวต่างประเทศ นักท่องเที่ยว ผู้ประกอบการ และผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพและความงาม โดยเริ่มต้นด้วยการรวบรวมข้อมูลผู้ให้บริการสปา เสริมความงาม โยคะ และฟิตเนส ทั้งในกรุงเทพและสิงคโปร์ ให้ผู้ใช้บริการทั่วไปได้เข้ามาแสดงความคิดเห็น ให้เรตติ้ง รีวิวบริการที่ได้รับ และแลกเปลี่ยนความรู้ด้านสุขภาพและความงามซึ่งกันและกัน "มันแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย ที่ผู้บริโภคจะรู้ถึงคุณภาพของ สปา ทรีทเมนท์ หรือร้านทำผม ก่อนที่จะได้เข้าไปใช้บริการนั้นจริงๆ" นันทนัช เหาตะวานิช ผู้ก่อตั้งเวบไซต์ ทรีท ทอล์ก ดอทคอม กล่าว "การที่ผู้บริโภคออกมาบอกต่อถึงประสบการณ์ดีๆที่ได้รับ และแนะนำคนอื่นๆให้ไปใช้บริการจากสถานประกอบการณ์ที่มีคุณภาพ จะเป็นประโยชน์กับทุกๆฝ่าย ดังนั้น เราหวังว่าเราจะสามารถเป็นสื่อกลางในการแลกเปลี่ยนประสบการณ์และความคิดเห็นจากผู้ใช้จริง โดยสร้าง Online Community เป็นตัวเชื่อมเพื่อให้เข้าถึงผู้ใช้ในวงกว้าง". TreatTalk.com ได้วางแผนขยายบริการไปยังเมืองหลวงของประเทศอื่นๆ และเมืองท่องเที่ยวสำคัญในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ภายในสิ้นปี 2553 เกี่ยวกับ TREATTALK.COM - บริษัท ทรีท ทอล์ก จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 จัดทำเวบไซต์ TreatTalk.com ให้เป็นสังคมออนไลน์สำหรับผู้ที่รักการดูแลสุขภาพและความงาม โดยมุ่งเน้นในการให้ประโยชน์กับผู้บริโภคและผู้ใช้จริง โดยการรวบรวมข้อมูลผู้ให้บริการสปา เสริมความงาม โยคะ ฟิตเนส และอื่นๆ และเปิดให้ผู้บริโภคได้เข้ามาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและความรู้อย่างอิสระ ติดต่อ นันทนัช เหาตะวานิช บริษัท ทรีท ทอล์ก จำกัด Email: nat@treattalk.com Website: www.treattalk.com Tel: 0869007242 Fax: 026719450
แท็ก เอเชีย