กำหนดการพิธีปิดการอบรม โครงการส่งเสริมศักยภาพผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและสมุนไพรไทยเพื่อการส่งออกสู่ตลาดโลก

ข่าวทั่วไป Tuesday August 31, 2010 09:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--กรมส่งเสริมการส่งออก กำหนดการพิธีปิดการอบรม โครงการส่งเสริมศักยภาพผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและสมุนไพรไทยเพื่อการส่งออก ณ ห้องฟอร์จูน 3-4 โรงแรมแกรนด์เมอร์เคียว รัชดาภิเษก ชั้น 3 วันอังคารที่ 31 สิงหาคม 2553 เวลา 12.30 — 14.00 น. 12.30-13.00 น. - ลงทะเบียนสื่อมวลชน/อาหารว่าง 13.00- 13.30 น - ร่วมเสวนา “: เปิด 2 กลยุทธ์การก้าวสู่ตลาดโลกของผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและ สมุนไพร” เผยแนวโน้มธุรกิจออนไลน์และความได้เปรียบของผู้ประกอบไทย เทรนด์ของการออกแบบบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและสมุนไพร ประเมินผลการอบรม และการต่อยอดของผู้ประกอบการ พร้อมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ความสำเร็จจากการอบรมในโครงการส่งเสริมศักยภาพผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและสมุนไพรไทยเพื่อการส่งออม,iylก โดย - อาจารย์กีรวุฒิ กิติยาดิสัย อาจารย์พิเศษจาก ABAC ภาควิชาการตลาดและการโฆษณา - คุณเฉลิมรัฐ นาควิเชียร ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการ สถาบัน NETDESIGN ผู้เริ่มทำเว็บ E-Commerce เว็บแรกของประเทศไทย - ผู้ประกอบการที่เข้ารับการอบรมจำนวน 3 ราย ได้แก่ คุณอังศณา เกียรตินันทโกศล จาก บริษัท ที อาร์ เอ จำกัด คุณสุพัตรา เกษมสัสดี จากบริษัทเซนต์ คาร์ลอสคลีนิก จำกัด และคุณมนัส ศรีเทียน จากบริษัท ANDA TROPICAL SPA จำกัด 13.30-14.00: - กล่าวปิดการอบรมและมอบเกียรติบัตร โดย นายปณิธิ อุทัยรัตน์ ผู้อำนวยการสำนัก ส่งเสริมธุรกิจบริการ กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ - ถ่ายภาพร่วมกัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ : E-mail: ying_mandm@yahoo.com, nim_mandm@yahoo.com
แท็ก การส่งออก