ภาพข่าวเล่มนี้พี่ให้หนู... สู่อนาคต

ข่าวทั่วไป Thursday July 19, 2007 15:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา
คุณสุรางค์ เปรมปรีดิ์ กรรมการผู้จัดการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และคุณกอบชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและเหล่าศิลปินดารา ร่วมเป็นเกียรติถ่ายรูปในงานเปิดตัวโครงการ “เล่มนี้พี่ให้หนู... สู่อนาคต”จัดขึ้นโดยสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เพื่อรับบริจาคหนังสือที่มีประโยชน์สำหรับเยาวชน เพื่อนำไปมอบให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลนหนังสือในจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาศักยภาพการเรียนรู้ของเยาวชนไทยผ่านสื่อการเรียนการสอนได้อย่างเท่าเทียมกัน ณ บริเวณชั้น 1 โซน อีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน
ทั้งนี้ตู้รับบริจาคหนังสือในโครงการ “เล่มนี้พี่ให้หนู... สู่อนาคต”จะตั้งอยู่ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา 6 สาขา ได้แก่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า, บางนา, พระราม 2, พระราม 3 และศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศร์
กรุงเทพมหานคร :18 กรกฎาคม 2550
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่:
ณวนนุช สรรพบพิตร/น้ำผึ้ง บัวเจริญ/อภิชา ไตรจักรปราณี แผนกประชาสัมพันธ์บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
โทร. 0-2667-5555 ต่อ 4115 / 08-1642-4725 โทรสาร 0-2264-5575 Call Center0-2635-1111
E-Mail: trapicha@cpn.co.th / pr.ho@cpn.co.th Website: www.centralworld.co.th