GOSSIP ค่าย "แม่งป่อง"

ข่าวทั่วไป Wednesday November 23, 2005 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--แมงป่อง
***งานบุญงานกุศลไม่มีขาดเลยจริงๆ สำหรับศิลปินค่ายแมงป่อง ล่าสุดส่ง 2 ฝรั่งหัวใจลูกทุ่งไทย "คริสตี้&โจนัส" เมื่อ 12 พ.ย.ที่ผ่านมาไปร้องเพลงโชว์ตัวในงานวันคนพิการแห่งชาติครั้งที่ 41 ของสภาสังคมสงเคราะห์ ณ อาคารใหม่ สวนอัมพร แถมยังเอ่ยปากบอกว่า มีงานการกุศลที่ไหนพร้อมช่วยเหลืออย่างเต็มที่ แหม!!!ช่างเป็นศิลปินเพื่อสังคมอย่างแท้จริง
***24 พ.ย. นี้เป็นฤกษ์ดีที่ "รายการคลื่นแทรกคลื่นแซบ" จะฉลองวัยกระเต๊าะครบรอบ 2 ขวบก้าวสู่ปีที่ 3 พร้อมบันทึกเทปงานเลี้ยงฉลองปีใหม่รวมพลคนลูกทุ่งทุกค่ายที่ธนบุรีพลาซ่า ศิลปินค่ายแมงป่อง ตบเท้าร่วมก๊วน นำขบวน โดย ศรีไพร สารีวงษ์,กระต่ายขาว ดาวรุ่ง สายฝน อุทัยรัตน์,น่านฟ้า กาฬสินธ์ และ น้องเล็กพริกขี้หนู น้องมายต์ ป่วนเมือง สนุกสนานกันตามระเบียบ ยังไงแฟนเพลงไปรอพบปะขอลายเซ็นต์และคอยลุ้นคอยเชียร์ศิลปินที่คุณๆ ชื่นชอบได้ ณ ธนบุรีพลาซ่า เวลา 17.00 น.นะจ๊ะ
***กระแสเพลงแรงและฮิตกำลังได้ที่ สำหรับเพลง "ฝากหัวใจไปกับนก" ของ "น่านฟ้า กาฬสินธ์" ค่ายเพลง "แมงป่อง" ไม่รอช้า!!! เร่งปล่อย MV ตัวใหม่เพลง "มีสิทธิ์แค่เพียงคิดถึง" ตามให้แฟนเพลงซึ้งตรึงใจ ให้ฮิตติดชาร์ตกันอีกระลอก โดยเนื้อหาของ MV จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับพระเอกพบรักกับนางเอกในวันลอยกระทง ซึ่งเหมาะเจาะกับเดือนสิบเอ็ดน้ำนองเต็มตลิ่งพอดิบพอดี เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น แฟนเพลงติดตามชมกันได้ในรายการลูกทุ่ง หรือถ้าอยากดูแบบเต็มอิ่ม เชิญหยิบ VCD KARAOKE " น่านฟ้า กาฬสินธ์" ที่ร้างแมงป่อง และแผงเทปทั่วไปได้แล้ว วันนี้!!!
***ก้าวสู่อัลบั้มที่ 3 แล้ว สำหรับ "ศรีไพร สารีวงษ์" เจ้าของอัลบั้ม "นอนกอดตัวเอง" ซึ่งในขณะนี้ กระแสเพลงกำลังไปได้สวยเลยทีเดียว กระหึ่มตามคลื่นวิทยุทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด เจ้าของฉายาหนุ่มร่างเล็กเสียงแหบเสน่ห์ เผยว่า "ตั้งใจทำอย่างเต็มที่ทั้งการควบคุมเสียงร้อง การทำอารมณ์ เพลงอัลบั้มนี้หวังเป็นกำไรชีวิต ทุ่มเทถึงที่สุด เรื่องความดัง ขอให้แฟนเพลงเป็นคนตัดสินดีกว่าขอฝากแฟนๆ ทุกคนอย่าไปซื้อแผ่นผีละกันครับ"
***บริษัท แมงป่อง จำกัด(มหาชน) ช่วงนี้กำลังอินเลิฟไปกับหนังฟอร์มยักษ์ มาถึงเบื้องหลังการถ่ายทำ MV อัลบั้ม "นอนกอดตัวเอง" ของ "ศรีไพร สารีวงษ์" เพลงโปรโมท "นอนกอดตัวเอง" จึงเป็นบรรยากาศย้อนยุค ที่น่าติดตาม ใครที่เป็นที่สุดของนักดูหนัง ฟังเพลง ของแมงป่อง คงคุ้นๆ สายตา เพราะเนื้อหาใน MV จะคล้ายๆ กับภาพยนตร์เรื่อง "เฉิ่ม" และบรรยากาศคล้ายๆ กับ "แหยม ยโสธร" แฟนๆ ติดตามชมและพิสูจน์ผลงานของหนุ่มหน้ามน "ศรีไพร สารีวงษ์" ให้ครบอรรถรสอารมณ์เพลงได้ในรายการลูกทุ่งเร็วๆ นี้
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ PR ค่ายเพลง
PR หญิง 0-2514-7999 ต่อ 8960 (0-6321-7018)
PR กิ๋ง 0-2514-7999 ต่อ 2616 (0-6187-9906)
PR ตั้ม 0-2514-7999 ต่อ 1604 (0-9781-7496)
PR ปลา 0-2514-7999 ต่อ 1604 (0-6376-1844)--จบ--