กสิกรไทยขนโปรโมชั่นเด็ด บุกงานบ้านและคอนโด หั่นดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านเหลือ 0% นาน 3 เดือน

ข่าวทั่วไป Wednesday May 16, 2007 16:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--ธ.กสิกรไทย
ธนาคารกสิกรไทยร่วมงานบ้านและคอนโด งานยักษ์แห่งปี หั่นดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านต่ำสุดๆ เหลือ 0% นาน 3 เดือน วงเงินกู้สูงสุด 90% พร้อมขนทรัพย์สินรอการขายไปเสนอลูกค้า 900 รายการ ตั้งเป้าลูกค้าขอกู้ในงาน 10,000 ล้านบาท
นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์และการตลาดสินเชื่อผู้บริโภค ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า ในงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 16 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-20 พฤษภาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ธนาคารได้เข้าร่วมออกบูธเพื่อนำเสนอโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยต่ำพิเศษให้แก่ลูกค้าที่มาเลือกซื้อที่อยู่อาศัยในงานดังกล่าว โดยลูกค้าที่สมัครขอใช้บริการสินเชื่อบ้านกสิกรไทยภายในงานจะได้รับการลดค่าธรรมเนียมการจัดการให้กู้ 50% และได้รับอัตราดอกเบี้ยต่ำพิเศษ 0% นาน 3 เดือน หลังจากนั้นจะมีอัตราดอกเบี้ยให้เลือกถึง 6 แบบ แยกเป็นประเภทอัตราดอกเบี้ยคงที่ 3 แบบ และประเภทอัตราดอกเบี้ยลอยตัว 3 แบบ ดังนี้
ประเภทอัตราดอกเบี้ยคงที่ ได้แก่ แบบที่ 1 เดือนที่ 4-12 คิดดอกเบี้ยคงที่ 3.50% เดือนที่ 13 เป็นต้นไปคิด MLR-0.25% แบบที่ 2 เดือนที่ 4-24 คิดดอกเบี้ยคงที่ 5.75% เดือนที่ 25 เป็นต้นไปคิด MLR-0.25% แบบที่ 3 เดือนที่ 4-36 คิดดอกเบี้ยคงที่ 6.75% เดือนที่ 37 เป็นต้นไปคิด MLR-0.25%
ประเภทอัตราดอกเบี้ยลอยตัว ได้แก่ แบบที่ 4 เดือนที่ 4-12 คิดดอกเบี้ย MLR-3.50% เดือนที่ 13 เป็นต้นไปคิด MLR-0.25% แบบที่ 5 เดือนที่ 4-24 คิดดอกเบี้ย MLR-1.75% เดือนที่ 25 เป็นต้นไปคิด MLR-0.25% และแบบที่ 6 เดือนที่ 4-36 คิดดอกเบี้ย MLR-0.75% เดือนที่ 37 เป็นต้นไปคิด MLR-0.25%
ทั้งนี้ลูกค้าที่ได้รับวงเงินอนุมัติตั้งแต่ 1 ล้านบาทขึ้นไป จะได้รับฟรีบัตรกำนัลเงินสดโฮมเวิร์ค มูลค่าสูงสุด 2,000 บาท อีกทั้งยังร่วมกับพันธมิตรเจ้าของโครงการหมู่บ้านกว่า 40 แห่ง นำเสนอเงื่อนไขสุดพิเศษให้แก่ลูกค้าในงานนี้อีกด้วย
สำหรับลูกค้าที่มีที่อยู่อาศัยอยู่แล้วแต่ต้องการเงินหมุนเวียน สามารถใช้ที่อยู่อาศัยเป็นหลักประกันเพื่อใช้บริการสินเชื่อบ้านทวีทรัพย์ โดยจะคิดอัตราดอกเบี้ย MLR-0.5% ใน 2 ปีแรก หลังจากนั้นคิด MLR จนครบสัญญาพร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายจากโครงการกู้บ้านแถมยิ้ม
นอกจากนี้ภายในงาน ธนาคารจะนำทรัพย์สินรอการขายที่มีคุณภาพกว่า 900 รายการ ร่วมออกขายในราคาพิเศษ โดยลูกค้าที่ซื้อทรัพย์สินรอการขายของธนาคารจะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษคงที่ 2% ใน 2 ปีแรก หลังจากนั้นคิดดอกเบี้ย MLR-0.25% จนครบสัญญา
ทั้งนี้ธนาคารกสิกรไทยตั้งเป้าหมายลูกค้ายื่นขอสินเชื่อภายในงานนี้ 5,000 ราย คิดเป็นวงเงินสินเชื่อราว 10,000 ล้านบาท