อย่ามัวรอช้า....ไมโครซอฟท์ชวนเยาวชนไทยส่งผลงานไอทีเข้าประกวด ในโครงการ “Microsoft IT Youth Challenge 2011”

ข่าวทั่วไป Tuesday August 31, 2010 10:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับกระทรวงศึกษาธิการ เชิญชวนเยาวชนไทยตั้งแต่ ระดับประถมศึกษาตอนต้น — มัธยมศึกษาตอนปลาย ส่งผลงานสร้างสรรค์ด้านไอทีเข้าประกวดในโครงการ “ไมโครซอฟท์ ไอที ยูธ แชลเลนจ์ 2011 — Microsoft IT Youth Challenge 2011” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการส่งเสริมการเรียนรู้อย่างไม่สิ้นสุดของไมโครซอฟท์ ภายใต้ชื่อ Microsoft Partners in Learning ซึ่งมีเป้าหมายในการลดช่องว่างด้านเทคโนโลยีเพื่อมุ่งไปสู่สังคมแห่งการเรียนรู้ ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม หรือส่งผลงานเข้าร่วมประกวดได้ผ่านช่องทางออนไลน์ทางเว็บไซต์ www.pil.in.th ตั้งแต่วันนี้ — 15 พฤศจิกายนศกนี้ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ITYC2011@pil.in.th โทรศัพท์ 082-341-4905 หรือ 089-220-3351 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: คุณศุภาดา ชัยวงษ์ บริษัท ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย โทรศัพท์: 0-2627-3501 ต่อ 209 Email: sjaidee@th.hillandknowlton.com