ภาพข่าวกรมการค้าภายในปลุกกระแสความเป็นไทย เปิดเวทีค้นหา “ต้นแบบเด็กไทย หัวใจไทย”

ข่าวทั่วไป Tuesday August 31, 2010 12:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ ยรรยง พวงราช (ที่ 3 จากขวา) ปลัดกระทรวงพาณิชย์ วัชรี วิมุกตายน (ที่ 2 จากขวา) อธิบดีกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ พร้อมคณะผู้บริหาร เปิดตัวโครงการ “ส่งเสริมเด็กไทย หัวใจไทย” พร้อมเปิดเวทีประกวด “ต้นแบบเด็กไทย หัวใจไทย” เพื่อค้นหาเยาวชนต้นแบบที่มีความเป็นไทย พร้อมรณรงค์สร้างจิตสำนึก และสร้างค่านิยมในวิถีไทยในหมู่เยาวชนทั่วประเทศ ณ กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ผู้สนใจสามารถสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 1-30 กันยายน 2553 ทางออนไลน์ผ่านwww.thaiteenidol.com หรือDownloadใบสมัครจาก www.thaiteenidol.com หรือขอรับใบสมัครทางโทรสารได้ที่ THAI TEEN CALL CENTER สอบถามรายละเอียดได้ที่ 08-1184-6333 และ 08-2299-8333 เบอร์โทรสาร 02-693-1000 ต่อ 555 หรือสมัครด้วยตนเอง ได้ที่หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ในวันเสาร์ที่ 2 ตุลาคม 2553 ตั้งแต่ 11.00 — 16.00 น. บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด สิทธิ วัฒนายากร โทรศัพท์ 0-2610-2384 เสาวลักษณ์ ทรัพย์คงอยู่ โทรศัพท์ 0-2610-2344