ข่าวทั่วไป Tuesday August 31, 2010 14:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--แคนนอน Canon 5 Smart Workshop with 5 Smart Guru ร่วมกิจกรรม 5 เวิร์คช็อปสุดสมาร์ทได้แล้ว...วันนี้ พบกับกิจกรรมเวิร์คช็อปสุดสมาร์ท 5 หัวข้อ ที่ได้คะแนน Vote สูงสุดจากคนกรุงเทพฯ กว่า 20,000 คน รับฟังการบรรยายจาก 5 กูรูชื่อดัง ของ 5 วงการ และร่วมกิจกรรมสนุกๆ พร้อมสิทธิประโยชน์พิเศษมากมาย จาก แคนนอน Workshop Calendar ตารางกิจกรรมเวิร์คช็อปสุดสมาร์ท Workshop # 1 : Smart Feng Shui เสาร?์ที่ 4 กันยายน 2553 “เสริมฮวงจุ้ย เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น” 08.30 — 12.00 น. Workshop # 2 : Smart Marketer เสาร?์ที่ 11 กันยายน 2553 “จุดความคิด ปลุกชีวิตนักการตลาดในตัวคุณ” 08.30 — 12.00 น. Workshop # 3 : Smart Money เสาร?์ที่ 25 กันยายน 2553 “การบริหารการเงินส่วนบุคคล สำหรับมนุษย์เงินเดือน” 08.30 — 12.00 น. Workshop # 4 : Smart Tax เสาร?์ที่ 15 ตุลาคม 2553 “ภาษีรายได้สำหรับนิติบุคคล” 08.30 — 12.00 น. Workshop # 5 : Smart Yoga เสาร?์ที่ 30 ตุลาคม 2553 “หลักโยคะเบื้องต้น” 08.30 — 12.00 น. สนใจเข้าร่วมเวิร์คช็อปสุดสมาร์ท 5 หัวข้อ ฟรี! ติดต่อสำรองที่นั่ง ที่ 082-2216336 และ 082-2216446 Workshop # 1 : Smart Feng Shui “เสริมฮวงจุ้ย เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น” โดย อาจารย์สุรัฐพงษ์ สุวรรณรัตน์ วัน : เสาร?์ที่ 4 กันยายน 2553 ผู้เชี่ยวชาญทางด้านศาสตร์แห่งฮวงจุ้ย เวลา : 08.30 — 12.00 น. สมาคมโหรแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ สถานที่ : ช้น 9 อาคาร บางกอกซิติ้ทาวเวอร์ สำนักงานใหญ่บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด พบกับ อาจารย์สุรัฐพงษ์ สุวรรณรัตน์?? ปรมาจารย์ด้านฮวงจุ้ยชื่อดัง ที่จะมาบรรยายหลักฮวงจุ้ยเบื้องต้น เพื่อที่ท่านจะได้นำไปปรับเปลี่ยน แก้ไข และเสริมชะตาชีวิตของคุณ ให้เจริญรุ่งเรือง ทั้งด้านการงาน การเงิน โชคลาภ และสุขภาพ (หมายเหตุ - กรุณานำแปลนและภาพถ่ายของบ้านท่านเพื่อใช้ประกอบการบรรยาย) Workshop # 2 : Smart Marketer “จุดความคิด ปลุกชีวิตนักการตลาดในตัวคุณ” โดย อาจารย์ธันยวัชร์ ไชยตระกูลชัย วัน : เสาร?์ที่ 11 กันยายน 2553 หัวหน้ากองบรรณาธิการ นิตยสาร Thaicoon เวลา : 08.30 — 12.00 น. คอลัมนิสต์ นักพูด นักจัดรายการวิทยุชื่อดัง และ สถานที่ : ช้น 9 อาคาร บางกอกซิติ้ทาวเวอร์ กรรมการประจำรายการ “SMEs ตีแตก สำนักงานใหญ่บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด สร้างความรู้ เสริมเข้าใจพื้นฐานการตลาด เพื่อเป็นทางลัดให้กับการเริ่มต้นธุรกิจของคุณเป็นไปได้อย่างสะดวกรวดเร็ว พร้อมฟังคำแนะนำและกลยุทธ์ใหม่ๆ จากมาร์เก็ตติ้งกูรูคนดัง อาจารย์ธันยวัชร์ ไชยตระกูลชัย เพื่อนำมาประยุกต์ละปรับใช้กับธุรกิจของคุณอย่างเหมาะสม Workshop # 3 : Smart Money “การบริหารการเงินส่วนบุคคล สำหรับมนุษย์เงินเดือน” โดย อาจารย์สุธี พนาวร วัน : เสาร?์ที่ 25 กันยายน 2553 กรรมการผู้จัดการบริษัท ยูบีซีแอล จำกัด เวลา : 08.30 — 12.00 น. อนุกรรมการการตลาดประชาสัมพันธ์ของ สสท. สถานที่ : ช้น 9 อาคาร บางกอกซิติ้ทาวเวอร์ กรรมการบริหารสถาบันทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สำนักงานใหญ่บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด บอกลาปัญหาการชักหน้าไม่ถึงหลัง กับเทคนิควิธีบริหารการเงินส่วนบุคคลเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้เงินเดือนของคุณ โดยวิทยากรพิเศษระดับองค์กรและสถาบันการศึกษา อาจารย์สุธี พนาวร กรรมการผู้จัดการ นักเศรษฐศาสตร์การเงิน ที่ปรึกษากลยุทธ์ด้าน SMEs (หมายเหตุ — กรุณานำเครื่องคิดเลขมาด้วย) Workshop # 4 : Smart Tax “ภาษีรายได้สำหรับนิติบุคคล” โดย อาจารย์กิตติยา อาภากุลอนุ วัน : เสาร?์ที่ 15 ตุลาคม 2553 ผู้จัดการฝ่ายวิชาการภาษีอากร เวลา : 08.30 — 12.00 น. วิทยากรผู้เชี่ยวชาญทางด้านกฎหมายภาษีอากร สถานที่ : ช้น 9 อาคาร บางกอกซิติ้ทาวเวอร์ ที่ปรึกษาภาษี ในการทำ TAX AUDIT สำนักงานใหญ่บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท ธรรมนิติ เพรส จำกัด บรรณาธิการวารสารเอกสารภาษีอากร เพิ่มความเข้าใจในสาระสำคัญของกฎหมายภาษีรายได้สำหรับนิติบุคคล เพื่อนำไปประยุกต์ใช้กับงบการเงินขององค์กรทั้งขนาดกลางและเล็กได้อย่างถูกต้อง ด้วยเทคนิคที่เข้าใจง่ายถ่ายทอดโดยอาจารย์กิตติยา อาภากุลอนุ วิทยากรผู้เชี่ยวชาญทางด้านกฎหมายภาษีอากร แล้วการจัดการเรื่องภาษีอากรก็ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป Workshop # 5 : Smart Yoga “หลักโยคะเบื้องต้น” โดย อาจารย์สิทธิพงศ์ รัตนพงศ์ วัน : เสาร?์ที่ 30 ตุลาคม 2553 อาจารย์สอนโยคะสัญชาติไทย เวลา : 08.30 — 12.00 น. เจ้าของรางวัลชนะเลิศ Bishnu Charan Gosh Cup 2008 สถานที่ : TBC World Yoga Champion 2008 และ ชนะเลิศ 4 ปีซ้อน รางวัล Thailand Regional Yoga Asana Championship จัดเวิร์กช็อปเผยแพร่เทคนิคการเล่นโยคะให้กับผู้ที่สนใจมาแล้วกว่า 30 แห่งทั่วโลก เรียนรู้วิธีการทำสมาธิ การกำหนดลมหายใจ และโยคะอาสนะขึ้นพื้นฐานสำหรับผู้ทีเริ่มต้นฝึกโยคะอย่างถูกวิธี เพื่อช่วยเสริมสร้างร่างกายและจิตใจให้แข็งแรง โดยอาจารย์สิทธิพงศ์ รัตนพงศ์ วิทยากรและผู้สอนโยคะที่มีชือเสียงระดับโลก
แท็ก แคนนอน