ภาพข่าวไบโอฟาร์ม เคมิคัลส์ จำกัด จัดงาน TOGETHER WE CAN WIN 1,000 MB

ข่าวทั่วไป Tuesday August 31, 2010 14:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--เบรนเอเซีย คอมมิวนิเคชั่น บริษัท ไบโอฟาร์ม เคมิคัลส์ จำกัด ผู้นำนวัตกรรมเวชภัณฑ์ยาและฟาร์มาฟู้ดของประเทศไทย ภายใต้มาตรฐานระดับโลก EU GMP (PIC/S) รายแรกในประเทศไทย โดย คุณวีระพัฒน์ ถกลศรี กรรมการผู้จัดการ เป็นประธานในงาน TOGETHER WE CAN WIN 1,000 MB รวมพลังคณะบริหารและเจ้าหน้าที่ทุกระดับจับมือกันเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวเพื่อพิชิตเป้าหมายสิ้นปี 2010 ณ ปิยรมย์ สปอร์ตคลับ โดยวัตถุประสงค์สำหรับกิจกรรมครั้งนี้เพื่อสรุปผลการดำเนินงานที่ผ่านมา ทบทวนแผนงานและทิศทางกลยุทธ์การตลาด พร้อมจัดกิจกรรมเสริมสร้างทีมและบรรยากาศการทำงานอย่างมีความสุข ผ่านเกมแข่งขันโบว์ลิ่ง และการบรรยายภายใต้ หัวข้อ “การสร้างเสริมคุณค่าแห่งองค์กร: SPIRIT ในการทำงาน” โดยอาจารย์ วีระวัฒน์ พงษ์พยอม เป็นวิทยากรรับเชิญ ก้าวสู่ปีที่ 36 บริษัท ไบโอฟาร์ม เคมิคัลส์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2517 เป็นผู้ผลิตเวชภัณฑ์ยาของคนไทยที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 4 เปี่ยมประสบการณ์ความเชี่ยวชาญในการดำเนินงานศึกษาวิจัยเวชภัณฑ์ยา และฟาร์มาฟู้ด หรือเวชอาหารด้วยกระบวนการผลิตที่ก้าวหน้าด้วยเทคโนโลยีระดับสูง จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์มาตรฐานระดับโลกเพื่อคนไทยและนานาประเทศ สร้างเกียรติประวัติเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวของไทยที่ได้รับมาตรฐาน EU GMP (PIC /S) จากสหภาพยุโรปและรับรองรางวัลผลิตภัณฑ์คุณภาพ Quality Award จาก อ.ย. กระทรวงสาธารสุข นอกจากนี้ยังได้รับเลือกเป็นโรงงานต้นแบบตัวอย่างของงานประชุมระดับอาเซียนอีกด้วย ผลิตภัณฑ์ประกอบด้วย กลุ่มผลิตภัณฑ์เวชอาหาร หรือ ฟาร์มาฟู้ดมี 3 แบรนด์ ได้แก่ 1. แคลวิน (CALVIN) ผลิตภัณฑ์กลุ่มบำรุงกระดูกและเสริมแคลเซียม 2. คาลวิน ( KALVIN ) นวัตกรรมเวชอาหารหลายชนิด เช่น บำรุงผิวพรรณ, ลดริ้วรอย, ลดไตรกลีเซอร์ไรด์, ลดคลอเรสเตอรอล และบำรุงข้อป้องกันการเสื่อม 3. วีโอ (VIO) ผลิตภัณฑ์วิตามินต่างๆ ,สำหรับแบรนด์ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ยา ได้แก่ 1.เซฟซอน (ZEFXON ) ยารักษาโรคกระเพาะอาหาร 2. โมเนม ( MONEM ) ยาปฏิชีวนะ 3. ซูซี่ ( SUCEE ) ยาคุมกำเนิด 4. เนบิเลท ( NEBILET ) ยาลดความดันโลหิตสูง 5. เบลซิด ซัสเพนชั่น ( BELCID ) ยาน้ำลดกรดและกระเพาะอาหาร บ.ไบโอฟาร์ม เคมิคัลส์ จำกัด ยังได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์และเวชภัณฑ์จากบริษัทระดับโลกมอบหมายให้เป็นผู้ผลิตยาป้อนสู่ตลาดต่างประเทศ เช่น บริษัท Booth ประเทศอังกฤษ, บริษัท Menarini ประเทศประเทศอิตาลี, บริษัท Astellas ประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังนำเวชภัณฑ์แบรนด์ไทยส่งออกไปสร้างชื่อเสียงแก่ประเทศไทยในตลาดโลก ได้แก่ สิงคโปร์, ฮ่องกง , มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์ ,อินโดนีเซีย, ศรีลังกา ,ไนจีเรีย และบราซิล เป็นต้น บริษัทฯมุ่งมั่นในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ บริการที่เป็นเลิศ และความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บ.เบรนเอเซีย คอมมิวนิเคชั่น จก. Tel : 02-911-3282 (Auto 5 Lines) Fax : 02-911-3208 Email : brainasiapr@hotmail.com