เคเอสซี เชิญร่วมสัมมนา “First Step with KSC Kloud” เปิดมุมมองเทคโนโลยีคลาวด์ คอมพิวติ้ง ภายใต้แนวคิด “กรีน ไอที”

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday August 31, 2010 14:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--เค เอส ซี คอมเมอร์เชียล อินเตอร์เนต อินเตอร์เนต เคเอสซี เชิญผู้สนใจร่วมงานสัมมนา “First Step with KSC Kloud” ก้าวสู่ความเป็นผู้นำในการจัดการธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยีคลาวด์ คอมพิวติ้ง (Cloud Computing) ภายใต้แนวคิด “กรีน ไอที” โดยกูรูด้านไอที ดร.สันติพัฒน์ อรุณธารี พร้อมด้วยเหล่าวิทยากรที่จะเปิดมุมมองใหม่ของการใช้หลากหลายโซลูชันบนคลาวด์ คอมพิวติ้งที่ช่วยลดต้นทุนทางธุรกิจ และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ในวันศุกร์ที่ 10 กันยายน 2553 เวลา 13.00-17.00 น. ณ ห้องรอยัล มณียา บอลรูม ชั้น M โรงแรม เรเนซองส์ ราชประสงค์ ไม่มีค่าใช้จ่าย ลงทะเบียนร่วมงาน หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ เคเอสซี โทร 0 2979 7785 (ในเวลาทำการ วันจันทร์-ศุกร์) ตั้งแต่วันนี้ — 7 กันยายน 2553 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ksc.net ข้อมูล บริษัท เค เอส ซี คอมเมอร์เชียล อินเตอร์เนต จำกัดบริษัท เค เอส ซี คอมเมอร์เชียล อินเตอร์เนต จำกัด เป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตเชิงพาณิชย์รายแรกของไทย ให้บริการ อินเทอร์เน็ตและบิสิเนสโซลูชันครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการทั้งลูกค้าบุคคลและองค์กรธุรกิจ นำเสนอบริการระดับพรีเมี่ยม ผ่านบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง “KSC Broadband” บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สาย “KSC Hotspot” และบิสิเนสโซลูชั่นครบวงจร 9 ประเภท กว่า 40 โซลูชัน ที่สามารถออกแบบและผสมผสานโซลูชันต่างๆ ได้ตามความต้องการขององค์กรแต่ละรายในแต่ละประเภทธุรกิจ ให้บริการผ่านโครงข่ายเปี่ยมประสิทธิภาพที่ให้ทั้งความเร็ว ความเสถียร และความปลอดภัยของข้อมูลสูงสุด พร้อมบริการหลังการขายแบบเฉพาะราย ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถค้นหาได้ที่ www.ksc.net สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: ประชาสัมพันธ์ บริษัท เค เอส ซี คอมเมอร์เชียล อินเตอร์เนต จำกัด อัญชลิกา เค้าสงวนศิลป์ โทร +66 (0) 2979 7366 อีเมลล์ anchalika_kau@ksc.net
แท็ก เอสซี   ไอที   ลาว