โทเทิ่ล เรสเซอเวชั่น ชวนแฟนคลับ SCRUBB ร่วมงาน LOG IN LOVE Mini Showcase ตอน SCRUBB

ข่าวบันเทิง Tuesday August 31, 2010 15:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ โทเทิ่ล เรสเซอเวชั่น ผู้ให้บริการจองเพื่อการท่องเที่ยวและความบันเทิง ในเครือบริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เชิญชวนแฟนคลับของศิลปินวง SCRUBB ร่วมกิจกรรม LOG IN LOVE Mini Showcase ตอน SCRUBB ในบรรยากาศสนุกสนานเป็นกันเอง ในวันพุธที่ 8 กันยายน 2553 เวลา 16.00 น. ณ ร้านอาหารเทอราซซ่า ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี แฟนคลับที่สนใจ สามารถร่วมงานได้ง่ายๆ เพียงเลือกซื้อแพ็คเกจ Total Music Download ในราคาเริ่มต้น 129 บาท ผ่านเคานเตอร์จำหน่ายของโทเทิ่ล เรสเซอเวชั่น ทั้ง 10 สาขา และ www.totalresservation.com รับสิทธิ์ร่วมงาน LOG IN LOVE Mini Showcase ตอน SCRUBB ฟรีทันที จำนวน 2 ใบ ด่วน! เพียง 30 ท่านแรกเท่านั้น สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร.0-2833-5555 แผนกสื่อสารประชาสัมพันธ์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด โทร.0-2833-5061, 5067, 5077 จินตนา / สุภวรรณ /สุภาพร