วีด้า — ซี ชาวเวอร์ (Vida — C TM Shower)

ข่าวทั่วไป Wednesday September 1, 2010 10:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--เอชทูโอ ไลฟ ซอร์ส บริษัท เอชทูโอ ไลฟ ซอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ เอาใจคนรักสวยรักงาม ด้วย วีด้า — ซี ชาวเวอร์ ฝักบัวถนอมผิว ด้วยกลิ่นหอมจากผลส้มและคุณค่าของไวตามินซีที่ได้จากน้ำที่ไหลผ่านไส้กรอง สามารถช่วยขจัดคลอลีนจากน้ำประปา กรองสารเคมีและสิ่งปนเปื้อน ปกป้องเส้นผมและผิวพรรณจากความแห้งกร้าน ช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใส ทั้งยังมีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระเพื่อผิวพรรณที่อ่อนเยาว์และเส้นผมที่เงางาม สามารถช่วยประหยัดน้ำได้มากกว่า 25% มีให้เลือกด้วยกัน 2 ขนาด วีด้า — ซี ชาวเวอร์ (M) 3,990 บาท และ วีด้า — ซี ชาวเวอร์ (L) 4,990 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Health line: สายสุขภาพ 080-755-0011,080-755-1100 บริษัท เอชทูโอ ไลฟ ซอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ P.R.A.D Communication ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ ธนภรณ์ ศรีสิทธิ์ (มด) Tel: 086-355 5816 Email: prad.communication@yahoo.com