เวิร์คชอปปรับโฉมให้สวยใส สไตล์เกาหลี Blooming Korea Fever 2007: Beauty and Hair trend in Korea Style @ CentralPlaza Ramindra

ข่าวทั่วไป Tuesday March 27, 2007 09:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ยังคงเกาะติดกับกระแสเกาหลีฟีเวอร์อย่างต่อเนื่องสำหรับซัมเมอร์นี้ ภายใต้แคมเปญยักษ์ Blooming Korea @ CentralPlaza โดยล่าสุดศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา ชวนหนุ่มสาวทุกท่านมาอัพเดทเทรนด์แต่งหน้า และการแต่งกายสไตล์เกาหลี ในกิจกรรม “Blooming Korea Fever 2007: Beauty and Hair trend in Korea Style” ระหว่างวันที่ 2-8 เมษายน 2550 ณ บริเวณลานกิจกรรมชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา
ภายในงานอัพเดทเทรนด์แฟชั่นเกาหลีกันอย่างเต็มที่ กับเวิร์คชอปเสริมความรู้เพิ่มความงามจากกูรูแฟชั่นชื่อดัง ได้แก่ ม้า-อรนภา กฤษฎี เมคอัพอาร์ทิสต์ชั้นแนวหน้า, กมล สุทธสาส์น แฮร์สไตลิสต์ชื่อดัง และกวี ลักษณะสกุลชัย สไตลิสต์มือหนึ่งจากนิตยสารแพรว ที่จะมาร่วมพูดคุยและสาธิตการแต่งหน้าและแต่งกาย สไตล์หนุ่ม-สาวแดนกิมจิ ให้กับเหล่าดาราสาวชื่อดัง อาทิ เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์, ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร และ แพท-ณปภา ตันตระกูล
นอกจากนี้ตื่นตาตื่นใจไปกับการออกบูธมากมาย อาทิ บูธเพนท์เล็บสวยใสสไตล์เกาหลีจากร้าน Nail Pop ของคุณปู — ปริศนา กล่ำพินิจ, นิทรรศการเกาหลีจาก กระทรวงวัฒนธรรมเกาหลี K-TCC, บูธจากร้านกีฬา เทควันโด มาเชียนอาร์ท, บูธจัดจำหน่าย CV DVD ละครเกาหลี และสินค้าสไตล์เกาหลีให้ท่านได้เลือกชมเลือกซื้อกันอย่างจุใจภายในงาน
มาเริงร่าท้าลมร้อน กับกิจกรรมสุดฮิป พร้อมร่วมอัพเดทเทรนด์ และมิกซ์แอนแมทช์สไตล์เกาหลีในรูปแบบของคุณ ได้ในงาน Blooming Korea Fever 2007: Beauty and Hair Trend in Korea Style ในระหว่างวันที่ 2-8 เมษายน 2550 ณ บริเวณลานกิจกรรมชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา
ปุณยวีร์ ฉัตรวิชัยกุล, อภิชา ไตรจักรปราณี
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
โทร. 02-264-5555 ต่อ 4115 / 081-642-4725
โทรสาร 02-264-5575 Call Center 02-635-1111
E-Mail: pr.ho@centralplaza.co.th Website: www.centralplaza.co.th