ภาพข่าวCDGM จับมือยักษ์ DELL-INTEL จัด “DELL EQUALLOGIC” ส่งระบบเก็บข้อมูลยุคใหม่ iSCSI SAN — EQUALLOGIC ลุยตลาดองค์กร

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday September 1, 2010 14:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--ซีดีจี ไมโครซีสเต็มส์ บริษัทซีดีจี ไมโครซีสเต็มส์ จำกัด [CDGM] ร่วมกับ Dell Corporation(Thailand) Co., Ltd. และ Intel Microelectronics (Thailand) Limited. จัดงานกอล์ฟ “DELL EQUALLOGIC” มุ่งกระชับความสัมพันธ์ พร้อมสร้างความเข้าใจการเดินหน้าบุกตลาดลูกค้ารายใหญ่ ด้วยระบบจัดเก็บข้อมูลยุคใหม่ iSCSI SAN (Storage Area Network) ผ่าน Dell EqualLogic PS5000 Series และ SAN 2.0 Technology ที่มีความคล่องตัวสูง สามารถสั่งทำซ้ำข้อมูลได้จากทางไกล ขยายสมรรถนะระบบด้วยงบลงทุนที่ชัดเจนและเบ็ดเสร็จ ไม่มีค่าใช้จ่ายด้านไลเซนส์ หรือค่าใช้จ่ายแอบแฝง ณ The Royal Golf & Country Club [Ladkrabang] สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ : คุณพีรภัทร พงษ์ประสพ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ C&G โทร.0-2678-0200 ต่อ 2992 E-mail : peerapat_p.agi@cdg.co.th