ภาพข่าวโกลบอลเทคฯ เสริมเขี้ยวเล็บให้ SRAN จับมือพันธมิตรระดับโลก เพิ่มศักยภาพการป้องกันภัยคุกคามระบบสารสนเทศ

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday September 1, 2010 15:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ นรัตถ์ สาระมาน (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โกลบอลเทคโนโลยี อินทิเกรเทด จำกัด ประกาศความร่วมมือกับพันธมิตรระดับโลก โดยมี มร.ฟิลิป อัลคอย (ขวา) กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บริษัท Qualys Inc และ มร. แลนซ์ มุลเลอร์ (กลาง) ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยและการพิสูจน์หลักฐานทางระบบสารสนเทศ ร่วมให้ข้อมูล ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาและนำเสนอโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยระบบสารสนเทศแบบครบวงจรให้กับกลุ่มลูกค้าทุกระดับ สำหรับผู้สนใจสามารถเข้าชมรายละเอียดได้ที่ info@gbtech.co.th หรือโทร 02-982-5445 หรือเว็บไซต์ www.gbtech.co.th, www.sran.net สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท โกลบอลเทคโนโลยี อินทิเกรเทด จำกัด กฤตยา รามโกมุท โทร. 0-2982-5445 บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด พิมพกานต์ ไชยสังข์ / มณฑิรา นิ่งสมบูรณ์ โทร. 0-2610-2363 โทรสาร 0-2610-2345-6