ดิจิตอลคอม รุกคืบตลาดภูมิภาคอย่างต่อเนื่องกับงานสัมมนาที่เชียงใหม่

ข่าวเทคโนโลยี Thursday September 2, 2010 08:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--ดิจิตอลคอม ดิจิตอลคอม รุกคืบตลาดภูมิภาคอย่างต่อเนื่อง กับงานสัมมนาที่เชียงใหม่ภายใต้หัวข้อ เพิ่มประสิทธิภาพขององค์กรด้วยระบบรักษาความปลอดภัยและการสื่อสารที่ไร้ขีดจำกัด เมื่อวันพุธที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมา บริษัท ดิจิตอลคอม จำกัด ได้จัดงานสัมมนาให้แก่ลูกค้าและผู้ที่สนใจในเขตจังหวัดภาคเหนือ ภายใต้หัวข้อ เพิ่มประสิทธิภาพขององค์กรด้วยระบบรักษาความปลอดภัยและการสื่อสารที่ไร้ขีดจำกัด ณ โรงแรมเซ็นทารา ดวงตะวัน เชียงใหม่ เพื่อเป็นการรุกคืบทำตลาดอย่างต่อเนื่องหลังจากที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากงานสัมมนาครั้งที่แล้วที่จังหวัดภูเก็ต ภายในงานมีการนำเสนอเทคโนโลยีที่มีการพัฒนามากขึ้นทั้งด้านระบบรักษาความปลอดภัยและระบบการสื่อสาร เพื่อตอบสนองความต้องการและการใช้งานระบบบนเครือข่าย (Network) ให้เกิดความสะดวก รวดเร็ว มีประสิทธิภาพและเกิดประโยชน์สูงสุดกับองค์กร โดยการสัมมนาในครั้งนี้ได้นำระบบการประชุมทางไกลผ่านเครือข่ายหรือระบบวีดีโอคอนเฟอร์เร็นซ์ ยี่ห้อ Kedacom มาประยุกต์ใช้ในการเปิดงานจากบริษัท ดิจิตอลคอม จำกัด กรุงเทพฯ ไปยัง ห้องสัมมนาโรงแรมเซ็นทารา ดวงตะวัน เชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจากคุณสุวิช จิตรเกษมสุข กรรมการผู้การบริษัท ดิจิตอลคอม จำกัด เป็นผู้กล่าวเปิดงานสัมมนาดังกล่าว ภายในงานมีการตั้งบูธเพื่อสาธิตการทำงานของผลิตภัณฑ์และระบบ (Solution) ต่างๆ อาทิ ระบบรักษาความปลอดภัยแบบใหม่ที่มีการนำเสนอกล้องตรวจจับความร้อน (Thermal) ยี่ห้อ Axis ผนวกกับซอฟต์แวร์การจัดการภาพ ยี่ห้อ Milestone อีกทั้งยังมีการนำเสนอกล้องที่เหมาะกับทุกสภาวะแวดล้อมยี่ห้อ Mobotix จากประเทศเยอรมันที่ถือเป็นสีสันของงานอีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีการสาธิตการใช้งานของระบบการสื่อสารไร้สาย (Wireless) โดยทำการติดตั้งกล้องวงจรปิดยี่ห้อ Axis ร่วมกับตัวส่งสัญญาณ Wireless ยี่ห้อ Firetide ไว้บนด่านฟ้าโรงแรม และดอยสุเทพ เพื่อทำการเชื่อมต่อข้อมูลภาพและเสียงของทั้งสองจุดแล้วส่งภาพมาที่ห้องสัมมนาเพื่อแสดงประสิทธิภาพการทำงานของระบบ ซึ่งเป็นการการันตีคุณสมบัติของตัวผลิตภัณฑ์ และสามารถเรียกความสนใจของผู้เข้าร่วมงานสัมมนาได้เป็นอย่างมาก โดยท้ายงานมีการร่วมลุ้นของรางวัลบัตรชมภาพยนตร์ โทรศัพท์มือถือ กล้องดิจิตอล และผลิตภัณฑ์ AVerMedia มูลค่ากว่า 9,000 บาท ซึ่งสัมมนาในครั้งนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้เข้าร่วมชมงานและตัวแทนจำหน่ายของบริษัทฯ โดยภายหลังงานสัมมนาทางทีมงานได้มีโอกาสไปเยี่ยมเยียนตัวแทนจำหน่ายในเขตจังหวัดภาคเหนืออีกหลายราย ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดีในการรุกคืบทำตลาดในครั้งนี้เป็นอย่างมาก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-2545525 digitalcom
แท็ก ภาคเหนือ