สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ เซ็นสัญญาซื้อ ยูกิ อาเบะ นักฟุตบอลจากสโมสร ยูราวา เรด ทั้งนี้ เปาโล เซาซ่า เริ่มเสริมทัพสร้างความแข็งแกร่งให้แก่ทีม

ข่าวทั่วไป Friday September 3, 2010 09:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--King Power Group อาเบะ วัย 28 ปี ลงแข่งขันให้แก่ทีมชาติของญี่ปุ่น 49 ครั้ง และล่าสุดได้ร่วมกับทีมชาติของญี่ปุ่นลงแข่งทุกนัดจนถึงรอบสุดท้าย ในฟุตบอลโลก ครั้งล่าสุด ที่แอฟริกาใต้ ทางสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ล่าสุดได้เซ็นสัญญากับ อาเบะ กองกลางจากสโมสรฟุตบอล อูราวะ เร้ด ไดมอนส์ จากประเทศญี่ปุ่น เป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากที่ใบอนุญาตทำงาน (Work Permit) ผ่านเรียบร้อยแล้วทำให้การโอนย้ายสมบูรณ์แบบเมื่อ 1 กันยายนที่ผ่านมา โดยระยะเวลาสัญญานาน 3 ปีครึ่ง อาเบะ ได้เล่นใน เจ ลีค มาแล้วกว่า 400 นัด ให้แก่สโมสร อูราวะ เร้ด ไดมอนส์ และสโมสร เจ อี เอฟ ยูไนเต็ด อิชิฮาระ สำหรับกองกลางนี้มีความสามารถในการปั่นฟรีคิก ได้ยอดเยี่ยม ก่อนหน้านี้ อาเบะได้เดินทางไปตรวจร่างกายกับเลสเตอร์ ก่อนจะกลับญี่ปุ่นเพื่อร่วมทีมชาติญี่ปุ่นเล่นกระชับมิตรกับปารากวัย และกัวเตมาลา ในวันที่ 4 และ 7 กันยายนนี้ และจะลงเตะนัดแรกให้กับเลสเตอร์ ในนัดเยือนโคเวนทรี 11 กันยายนนี้ For further information, kindly contact King Power Group of Companies' Corporate Public Relations Tel. 02 677 8888 Fax. 02 245 8006