วายแอลจี บูลเลี่ยน อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงาน “Meet the Press กลุ่ม YLG”

ข่าวเศรษฐกิจ Friday September 3, 2010 11:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--PRdd กลุ่มบริษัท YLG ซึ่งประกอบด้วยบริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้นำเข้าและส่งออกทองคำแท่งรายใหญ่อันดับหนึ่งในประเทศไทย และบริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน แอนด์ ฟิวเจอร์ส จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจโกลด์ฟิวเจอร์ส ขอเรียนเขิญสื่อมวลชนร่วมงาน “Meet the Press กลุ่ม YLG” เพื่อพบปะสนทนาเกี่ยวกับสถานการณ์การลงทุนทองคำและแนวโน้มราคาทองคำจากนี้จนถึงช่วงสิ้นปี ตลอดจนสรุปภาพรวมของกลุ่มวายแอลจีในช่วง 8 เดือนที่ผ่านมาและแผนธุรกิจในช่วงที่เหลือของปี 53 ในวันจันทร์ที่ 6 กันยายน 2553 เวลา 10.00 — 13.00 น ณ ห้องมณฑาทิพย์ 4 โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ (สถานีรถไฟฟ้า BTS ราชดำริ) ตามกำหนดการดังนี้ 10.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 11.00 น. แนะนำผู้บริหารและเริ่มให้ข้อมูลโดย คุณพวรรณ์ นววัฒนทรัพย์ รองประธานกรรมการ บริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด คุณฐิภา นววัฒนทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน แอนด์ ฟิวเจอร์ จำกัด 11.50 น. ตอบข้อซักถามเพิ่มเติม 12.00 น. ร่วมรับประทานอาหารกลางวันกับผู้บริหาร