บลจ.กสิกรไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวกองทุนเปิดเค โกลบอล อีเมอร์จิ้ง มาร์เก็ต ออพพอร์ทูนนิตี้และพิธีลงนามในสัญญาทางธุรกิจเพื่อแต่งตั้งผู้สนับสนุนการขายระหว่างบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนกสิกรไทย จำกัด และ ธนาคารซิตี้แบงก์

ข่าวเศรษฐกิจ Friday September 3, 2010 17:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--ธนาคารกสิกรไทย ด้วย บลจ.กสิกรไทยจะได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวกองทุนเปิดเค โกลบอล อีเมอร์จิ้ง มาร์เก็ต ออพพอร์ทูนนิตี้และพิธีลงนามในสัญญาทางธุรกิจเพื่อแต่งตั้งผู้สนับสนุนการขายระหว่างบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนกสิกรไทย จำกัด และ ธนาคารซิตี้แบงก์ ในวันจันทร์ที่ 6 กันยายน 2553 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 4 ธนาคารกสิกรไทย อาคารพหลโยธิน กำหนดการ 10.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 10.30 น. แถลงข่าวเปิดตัวกองทุนเปิดเค โกลบอล อีเมอร์จิ้ง มาร์เก็ต ออพพอร์ทูนนิตี้ และความร่วมมือระหว่าง บลจ.กสิกรไทย และ ธนาคารซิตี้แบงก์ โดย นายรพี สุจริตกุล ประธานกรรมการบริหาร บลจ.กสิกรไทย จำกัด Mr. Pradeep Pant, Country Head, Consumer Markets Thailand ธนาคารซิตี้แบงก์ บรรยาย เรื่อง “Emerging Market Consumerism: Global Opportunities” โดย นายปวิณ รอดลอยทุกข์ ผู้อำนวยการสายบุคคลธนกิจ ธนาคารซิตี้แบงก์ 11.10 น. พิธีลงนามในสัญญาทางธุรกิจเพื่อแต่งตั้งผู้สนับสนุนการขายระหว่าง บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนกสิกรไทย จำกัด และ ธนาคารซิตี้แบงก์ 11.20 น. ถาม-ตอบ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ส่วนประชาสัมพันธ์ ธนาคารกสิกรไทย 1 ซอยกสิกรไทย ราษฎร์บูรณะ กทม.10140 โทร.0 2470 2653-8