อบรมหลักสูตรนักบริหารภาษี

ข่าวทั่วไป Monday September 6, 2010 10:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--โรงเรียนภาษี โรงเรียนภาษี สถาบันภาษี Tax Research Center (TRC) เปิดอบรมหลักสูตร นักบริหารภาษี (Tax Controller) รุ่นที่ 2/2553 ซึ่งออกแบบมาเพื่อเสริมความรู้ด้านภาษีอากรให้แก่ผู้บริหารยุคใหม่ ที่ครบถ้วนและครอบคลุมด้วยเนื้อหา และเสริมประสบการณ์ด้วยการทำ workshop ร่วมกับผู้บริหารในหลากหลายประเภทธุรกิจ ซึ่งถือได้ว่าเป็นการเรียนรู้ที่สอดคล้องกับ Knowledge Base Society อย่างแท้จริง ทั้ง 12 หลักสูตร ซึ่งจะเปิดเรียนในเดือนพฤศจิกายน 2553 นี้ หลักสูตรนักบริหารภาษี ออกแบบมาเพื่อเสริมความรู้ด้านภาษีอากรให้แก่ผู้บริหารยุคใหม่ ที่ครบถ้วนและครอบคลุมด้วยเนื้อหา และเสริมประสบการณ์ด้วยการทำ workshop ร่วมกับผู้บริหารในหลากหลายประเภทธุรกิจ ซึ่งถือได้ว่าเป็นการเรียนรู้ที่สอดคล้องกับ knowledge base society อย่างแท้จริง ทั้ง 12 หลักสูตร : หลักสูตรที่ 1 Tax Controller for Finance & Account Executive หลักสูตรที่ 2 Tax Controller for SME Entrepreneur หลักสูตรที่ 3 Tax Planning for Young Executive หลักสูตรที่ 4 Tax Controller for Marketing Executive หลักสูตรที่ 5 Tax Planning & Control for CEO หลักสูตรที่ 6 การบริหารภาษีเชิงปฏิบัติการบัญชีภาษีรุ่นเยาว์ หลักสูตรที่ 7 การบริหารภาษีสรรพสามิต หลักสูตรที่ 8 การบริหารภาษีศุลกากร หลักสูตรที่ 9 การบริหารการค้าและการลงทุนตามข้อตกลง FTA หลักสูตรที่ 10 Taxation in Thailand for Foreign Investors หลักสูตรที่ 11 Mini MBA in Taxation : Major General Business หลักสูตรที่ 12 Mini MBA in Taxation : Major International Business สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2654-5671 ต่อ 132 www.school-tax.com พิเศษ...สมัครเรียนภายในเดือนกันยายน 2553 รับส่วนลดทันที 15%
แท็ก ภาษีอากร   (TRC)