บลจ.ทิสโก้ อัดแคมเปญ LTF-RMF ยาวข้ามปี ชูทางเลือกลงทุนกองต่างประเทศ

ข่าวเศรษฐกิจ Monday September 6, 2010 10:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--บลจ.ทิสโก้ บลจ.ทิสโก้ ส่งโปรโมชั่น LTF- RMF กระตุ้นตลาดกองทุนรวมท้ายปี ให้ลูกค้ารับสิทธิลดหย่อนภาษี กับกองทุนเปิด RMF ต่างประเทศ อย่างจุใจด้วยเงื่อนไขง่ายๆ เพียง 12,000 บาท รับไปเลยบัตรท๊อปส์ หรือ สตาร์บัคส์ มูลค่า 100 บาท นายธีรนาถ รุจิเมธาภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทิสโก้ จำกัด (Mr. Theeranat Rujimethapass, Managing Director of TISCO Asset Management Co.,Ltd.) เปิดเผยว่า บลจ.ทิสโก้ได้ออกโปรโมชั่นสำหรับกองทุนหุ้นระยะยาว (LTF) และกองทุนรวม เพื่อการเลี้ยงชีพ (RMF) สำหรับช่วง 4 เดือนสุดท้ายข้ามไปถึงต้นปีหน้า เริ่มตั้งแต่วันนี้ - 31 ม.ค.54 เพื่อกระตุ้นตลาด ให้ผู้ลงทุนได้ใช้สิทธิประโยชน์ในการลดหย่อนภาษีช่วงปลายปี นอกจากนำเสนอกองทุนหุ้น LTF และ RMF ทั่วไปแล้ว ในฐานะที่เป็นผู้นำด้านการบริหารกองทุนต่างประเทศ (FIF) บลจ.ทิสโก้ เสนอโอกาสดีกับการลงทุน RMF กองทุนหุ้นต่างประเทศประเมินโอกาสในการลงทุนหุ้นต่างประเทศจะสดใสสอดคล้องกับการฟื้นตัวเศรษฐกิจโลก หลังหุ้นไทยขึ้นไปล่วงหน้า “ การจัดโปรโมชั่นนี้เพื่อกระตุ้นตลาดช่วงปลายปี และนำเสนอทางเลือกลงทุน RMF กองต่างประเทศ สำหรับผู้ลงทุนที่ต้องการกระจายความเสี่ยง จากการที่ตลาดหุ้นไทยปรับตัวขึ้นมามาก จน PE เกือบจะสูงกว่าค่าเฉลี่ยของตลาดหุ้นในเอเซีย การเพิ่มโอกาสสร้างผลตอบแทนด้วยการกระจายความเสี่ยงไปลงทุนกองทุนหุ้นในต่างประเทศที่ราคาถูกกว่า ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะยังมีโอกาสสร้างผลตอบแทนที่ดีในระยะยาว ปีนี้เรามีกองทุน RMF ไชน่าอินเดีย และ RMF เอเชีย แปซิฟิก เอ็กซ์ เจแปน นำเสนอเป็นทางเลือกให้ผู้ลงทุน พร้อมโปรโมชั่นบัตรกำนัลมูลค่าสูงสุดในกลุ่มกองทุนรวมทั้งหมดเมื่อเทียบกับมูลค่าลงทุน สำหรับนักลงทุนที่เลือกลงทุนกองต่างประเทศดังกล่าว” นายธีรนาถ กล่าว ทั้งนี้เมื่อลงทุนในกลุ่มกองทุนหุ้นต่างประเทศ RMF ทิสโก้ ไชน่าอินเดีย เพื่อการเลี้ยงชีพ, ทิสโก้ เอเชีย แปซิฟิก เอ็กซ์ เจแปน เพื่อการเลี้ยงชีพ ทุกๆ 12,000 บาท ลงทุนในกลุ่มกองทุนหุ้น LTF ทิสโก้หุ้นระยะยาว, ทิสโก้หุ้นระยะยาวปันผล RMF ทิสโก้ หุ้นทุน เพื่อการเลี้ยงชีพ ทุกๆ 30,000 บาท และลงทุนในกลุ่มกองทุนตราสารหนี้และผสม RMF ทิสโก้ ตราสารหนี้ เพื่อการเลี้ยงชีพ, ทิสโก้ ตราสารหนี้มั่นคง เพื่อการเลี้ยงชีพ, ทิสโก้ พลทรัพย์ เพื่อการเลี้ยงชีพ ทุกๆ 60,000 บาท ผู้ลงทุนจะได้รับบัตรของขวัญ TOPS มูลค่า 100 บาท หรือ Starbucks Gift Card มูลค่า 100 บาททันทีโดยไม่ต้องลุ้น เมื่อซื้อหน่วยลงทุนตามเกณฑ์ที่กำหนด โดยผู้ลงทุนกองต่างประเทศจะได้รับบัตรกำนัลมูลค่าสูงสุด ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารทิสโก้ทุกสาขา หรือที่ TISCO Contact Center โทร 02 633 6000 กด 4 หรือ www.tiscoasset.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ พิมสาย นพรัก, กฤตยาภรณ์ ธีระอรรถ ฝ่ายนิเทศสัมพันธ์ โทร. 02 633 6907, 6903