ลอจิเทคส่งโปรโมชั่น “Logitech Internet Café Competition” เขย่าร้านอินเตอร์เน็ต

ข่าวเทคโนโลยี Monday September 6, 2010 12:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--พีอาร์ พลัส ทู ลอจิเทค ผู้นำด้านอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์อันดับหนึ่งของโลก วันนี้จัดโปรโมชั่นดีๆสำหรับผู้ประกอบการร้านอินเตอร์เน็ต ภายใต้แคมเปญ Logitech Internet Caf? Competition เปิดโอกาสให้ร้านอินเตอร์เน็ตเข้าร่วมแข่งขันตกแต่งร้านให้สวยงาม สร้างสรรค์ และแตกต่างอย่างมีสไตล์ ภายใต้อุปกรณ์ตกแต่งที่ทางลอจิเทคกำหนด โดยทุกร้านมีสิทธิ์ร่วมลุ้นรับรางวัล Logitech Gaming Set รวมมูลค่ากว่าแสนบาท นี่คือโอกาสพิเศษ ! สำหรับผู้ประกอบการร้านอินเตอร์เน็ตที่ซื้อสินค้า Logitech Laser Combo Set MK140 ครบ 10 ชุด ภายในวันที่ 2 สิงหาคม — 31 ตุลาคม 2553 และส่งรายละเอียดเพื่อลงทะเบียนตอบรับเข้าร่วมโปรแกรมการประกวดกับลอจิเทค แค่นี้ร้านของคุณก็มีสิทธิ์ได้รับโชคเพียงง่ายๆ สามารถค้นหารายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/logitechinternetcafe หรือที่ Logitechinternetcafe@gmail.com เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์โดย: บริษัท พีอาร์ พลัส ทู จำกัด โทร: +662-158-9107-8 โทรสาร. +662-158-9142 www.prplus2.com