TMB และ ING ประกันชีวิต จัดงานแถลงข่าวเดิน - วิ่งการกุศล TMB | ING PARKRUN

ข่าวทั่วไป Monday September 6, 2010 15:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--ธนาคารทหารไทย TMB และ ING ประกันชีวิต ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเดิน - วิ่งการกุศล TMB | ING PARKRUN วันพุธที่ 8 กันยายน 2553 เวลา 14.30 น. — 15.35 น. ณ ห้อง SKY LOUNGE ชั้น 33 ธนาคารทหารไทย สำนักงานใหญ่ ถนนพหลโยธิน เวลา 14.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 14.45 น. การแสดงชุดแอโรบิคพิเศษ จาก SLIMMERS WORLD 15.00 น. คุณบุญทักษ์ หวังเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร TMB กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงานฯ คุณพูลลาภ เพ็ญกิตติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไอเอ็นจีประกันชีวิต จำกัด กล่าวถึงการมีส่วนร่วมและการสนับสนุนการจัดงานฯ คุณสุวรรณา ธีรธำรง ผู้อำนวยการเจ้าหน้าที่บริหาร บริหารพนักงานสัมพันธ์ TMB และ ประธานชมรมเดิน - วิ่งเพื่อสุขภาพธนาคารทหารไทย กล่าวถึงรายละเอียดการจัดงานและ การหาทุนส่วนหนึ่งช่วยเหลือเด็กติดเชื้อเอดส์/ เด็กกำพร้า วัดพระบาทน้ำพุ จ.ลพบุรี ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ เอาชัย กาญจนพิทักษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเวชธานี และ ที่ปรึกษามูลนิธิสมาพันธ์ชมรมเดิน — วิ่งเพื่อสุขภาพไทย กล่าวถึงรายละเอียดเส้นทางการเดิน - วิ่งฯ การตัดสิน รายงานตัวและอื่นๆ 15.25 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน/ ถ่ายภาพร่วมกัน 15.35 น. รับประทานอาหารว่าง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม: สายงานสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร TMB โทร.02 299 1950, 1953 และ 02 242 3260