ภาพข่าวซิตี้แบงก์มอบรางวัล “The Best Card CEO”

ข่าวเศรษฐกิจ Monday September 6, 2010 15:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--ธนาคารซิตี้แบงก์ ซิตี้แบงก์มอบรางวัล “The Best Card CEO” แก่คุณศุภลักษณ์ อัมพุช เนื่องในโอกาสที่ให้การสนับสนุนและอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของบัตรเครดิต Citi M Visa จนมีอายุครบ 3 ปี มร. ปราดีพ แพนท์ (กลาง) ผู้จัดการใหญ่สายบุคคลธนกิจ ธนาคารซิตี้แบงก์ มอบรางวัล “The Best Card CEO” แก่คุณศุภลักษณ์ อัมพุช รองประธานกรรมการบริหารอาวุโส บริษัท เดอะ มอลล์ กรุ๊ป จำกัด เพื่อแทนคำขอบคุณอย่างจริงใจในโอกาสที่ให้การสนับสนุนและอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของบัตรเครดิต Citi M Visa โดยมีผู้บริหารระดับสูงจากธนาคารซิตี้แบงก์ และ เดอะมอลล์ กรุ๊ป ร่วมแสดงความยินดีอย่างอบอุ่นในงานฉลองครบรอบ 3 ปีบัตรเครดิต Citi M Visa เมื่อวันก่อนที่โรงแรมคอนราด ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ธนาคารซิตี้แบงก์ หัสญา หาสิตะพันธุ์ โทร. 0 2788 2904 / กนกรัชต์ ทิมบุญธรรม โทร. 0 2788 2905