ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(7 กันยายน 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday September 7, 2010 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 7 กันยายน 2553 10.00 น. บลจ. อเบอร์ดีน จัดงานแถลงข่าว ในหัวข้อ “เอเชีย แปซิฟิคกับการเติบโตอย่างต่อเนื่อง” ณ อาคารบางกอก ซิตี้ทาวเวอร 10.30 น. หอการค้าไทย ร่วมกับ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย แถลง ข่าวเรื่อง “การวิเคราะห์โค้งสุดท้ายการส่งออก ผ่าน ดัชนีชี้นำการส่งออก” ณ ห้องประชุมหอการค้าไทย 12.30 น. กองทุนส่งเสริมการพัฒนาตลาดทุน ตลท. และ ธ.กสิกรไทย จัดเสวนา “กลยุทธ์การเติบโตสำหรับ SME เพื่อเตรียม พร้อมเข้าตลาดทุน” ณ โรงแรมแลนด์มาร์ค 13.00 น. ธนาคารกรุงเทพ จัดสัมมนาเรื่อง “ความรู้เรื่องภาษี” ณ อาคารสำนักงานใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ 13.00 น. - 15.30 น. มั่นคงเคหะการ จัดงานประกาศผลและมอบรางวัลให้กับสุด ยอดนักการตลาดรุ่นใหม่ไฟแรงในการประกวด โครงการ MK Young Creative Contest 2010 : Social Media Marketing Plan ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ 13.30 น. บริษัทหลักทรัพย์กสิกรไทย จัดงาน KS Amazing Point : First Race Top Of ExtraVaganza in Dubai ณ ร้าน TO DIE FOR โครงการ H1 13.30 น. ธนาคารกสิกรไทย จัดงานแถลงข่าวงาน “เที่ยวเมืองไทย ...สบายกระเป๋า” ครั้งที่ 2 ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 13.30 น. เจ มาร์ท เปิดตัวบริการใหม่ภายใต้ชื่อ “CC Chat” เข้าสู่ตลาดเป็นแบรนด์ในเมืองไทย ณ ศูนย์การค้าสยาม พารากอน 13.30 น. กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง จัดงานแถลงข่าว บริษัท กันกุล เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 14.00 น. แสนสิริ ร่วมกับ TCDC จัดเสวนาในหัวข้อ ‘The New Era of Thai Architecture’ ณ ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ TCDC 14.00 น. บราเดอร์ เปิดตัวเครื่องพิมพ์ฉลากอัจฉริยะ... นวัตกรรมใหม่สำหรับทุกๆคน ณ ศูนย์สรรพสินค้า La Villa พหลโยธิน 18.30 น. TIPPY TIPPY จัดงานเปิดตัวเครื่องประดับ Tippy Tippy ในคอลเลคชั่นล่าสุด Bird & Butterfly ณ เซ็นทรัล ชิดลม