‘Tennis in the dark’ กีฬาแนวใหม่ ของวัยมันส์

ข่าวกีฬา Thursday August 16, 2007 10:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--บีอีซี — เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
“ไทยแลนด์โอเพ่น” ร่วมกับ “สิงห์ คอร์ปอเรชั่น” จัดกิจกรรมพิเศษ “Thailand Open Presents Singha Tennis In The Dark” เพื่อค้นหาเด็กไทยสิงห์นักหวดที่มีความสามารถเล่นกีฬาเทนนิสเวอร์ชั่นใหม่ “Tennis in the dark” ชิงแพ็คเกจเดินทางไปเปิดประสบการณ์ และชมการแข่งขันเทนนิสมาสเตอร์ส คัพ ที่เซี่ยงไฮ้ โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-25 ส.ค.นี้ ตั้งแต่เวลา 6 โมงเย็น ถึง 5 ทุ่ม ณ เซ็นทรัลเวิลด์ สแควร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
“ไทยแลนด์โอเพ่น” ชวนแฟนๆ ที่ชื่นชอบกีฬาเทนนิส เข้าร่วมการแข่งขัน “Tennis in the dark” (เทนนิสอินเดอะดาร์ก) กีฬาเทนนิสเวอร์ชั่นใหม่ สำหรับวัยทีนที่รักกีฬา อย่างมีเทรนด์ ซึ่งเป็นกีฬาที่เรียกเหงื่อ พร้อมผ่อนคลายไปกับเพลงแดนซ์มันส์ๆ ในสถานที่ มืดสนิท มีเพียงเส้นสนาม เน็ต ลูกบอล ไม้เทนนิส และชุดแข่งขันเท่านั้นที่เรืองแสง ทำให้ ผู้แข่งขันได้ดวลมือกันอย่างเร้าใจยิ่งขึ้น หากใครที่เป็นมือใหม่หัดเล่นก็สามารถมาร่วมแจม ครั้งนี้ได้ เพราะอุปกรณ์ที่ใช้มีน้ำหนักเบากว่าเทนนิสปกติ และกฎกติกาในการเล่นนั้น ก็เหมือนการเล่นเทนนิสทั่วไป จึงเหมาะกับผู้เล่นทุกเพศทุกวัย ซึ่งทางด้าน ‘สิงห์ คอร์ปอเรชั่น’ ผู้สนับสนุนการจัดกิจกรรมครั้งนี้ ได้เผยถึงการจัดงานว่า ต้องการเปิดโอกาสให้แฟนพันธุ์แท้กีฬาเทนนิสได้สัมผัสกับความแปลกใหม่ และต้องการให้หนุ่มสาววัยทีนหันมาใส่ใจกับการออกกำลังกาย และเล่นกีฬากันมากขึ้นด้วย
สำหรับวัยทีนที่อยากจะดวลความมันส์ครั้งนี้ ต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดหน้าตา ขอเพียงมีใจรักกีฬาและอยากลองของแปลกใหม่ สามารถรับใบสมัครได้ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา, True Fitness (สาขาอโศกและเซ็นทรัลเวิลด์), ปิยะรมย์ สปอร์ตคลับ และเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ หรือดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.thailandopen.org และกรอกให้ครบถ้วน แล้วส่งมาที่ บมจ.บีอีซี —เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ 3199 อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถ.พระราม 4 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กทม. 10110 วงเล็บมุมซองTennis in the dark ภายในวันที่ 20 ส.ค.นี้
หรือสมัครด้วยตนเองที่งาน“Thailand Open Presents Singha Tennis In The Dark” ในวันที่ 23 สิงหาคม เวลา 18.00-18.30 น.เท่านั้น โดยทางผู้จัดการแข่งขันจะคัดเลือกโดยจับใบสมัครผู้โชคดี ซึ่งจะเป็นหญิงและชาย ฝ่ายละ 32 คน จากนั้นแข่งขันกันตามกติกาการเล่นเทนนิสปกติ จนเหลือผู้ชนะชาย และหญิงเพียง 2 ท่านเท่านั้น ที่จะได้เดินทางไปชมการแข่งขันเทนนิส มาสเตอร์ส คัพ แบบติดขอบสนาม ที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 02-262-3912 หรือ สิงห์ Call Center 02-242- 4499
นอกจากการแข่งขันกีฬา “Tennis in the Dark” แล้ว ยังมีกิจกรรมให้ได้มันส์กันตลอด 3 วัน ทั้ง ปาร์ตี้ฮิพๆ กับดารา นางแบบ นายแบบ โยกย้ายส่ายสะโพกกับมินิคอนเสิร์ตของวง “Retrospect” และ “Black head” ใครสนใจ สามารถร่วมงาน และเชียร์ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 64 คน ได้ฟรี!! โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ตั้งแต่วันที่ 23 — 25 สิงหาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 — 23.00 น. ณ เซ็นทรัลเวิลด์ สแควร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ หรือดูรายละเอียดกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.thailandopen.org
ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์บริษัท บีอีซี — เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
อนงค์สิริ อุดมสุข (เจื้อย) 089-927-6169 anongsiri_pr@bectro.com
มัลลิกา ทองเนื้อสุก (อ้อ) 089-777-8777 mullika@bectero.com
อริศรา วงศ์จินดา (กล้วย) 089-980-6488 arisara@bectero.com
โทร. 02-262-3800 ต่อ2815-2816 แฟกซ์ 02-262-3921