เดลล์ คอร์ปอเรชั่น จัดงานแถลงข่าวในหัวข้อ ‘เดลล์ กับกลยุทธ์และทิศทางการรุกตลาด Consumer ในไตรมาส 4’

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday September 7, 2010 12:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น เดลล์ คอร์ปอเรชั่น ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวในหัวข้อ ‘เดลล์ กับกลยุทธ์และทิศทางการรุกตลาด Consumer ในไตรมาส 4’ เพื่อนำเสนอกิจกรรมทางการตลาดในการขยายฐานลูกค้า ด้วย Innovative Activity การจับมือพันธมิตรแบรนด์ดังในการสร้างสรรค์กิจกรรมใหม่ๆ สู่กลุ่มเป้าหมาย รวมถึงความคืบหน้าในการนำเสนอสินค้าใหม่สู่ตลาด โดย นายกฤตวิทย์ กฤตยเรืองโรจน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มคอนซูมเมอร์ ประจำภาคพื้นเอเชียใต้ เดลล์ คอร์ปอเรชั่น ในวันพฤหัสบดีที่ 9 กันยายน 2553 เวลา 10.00 — 12.00 น. ณ ห้อง Lecture Hall, The Campus โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ กำหนดการ 10.00 น. สื่อมวลชนร่วมลงทะเบียน พร้อมรับประทานอาหารว่าง 10.30 น. เริ่มงานแถลงข่าว นายกฤตวิทย์ กฤตยเรืองโรจน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มคอนซูมเมอร์ ประจำภาคพื้นเอเชียใต้ เดลล์ คอร์ปอเรชั่น นำเสนอข้อมูลต่างๆ ดังนี้ - สรุปภาพรวมการดำเนินธุรกิจของ เดลล์ ในช่วงที่ผ่านมาของครึ่งปีหลัง - การตอบรับกับกลุ่มสินค้าใหม่ที่เพิ่งทำการเปิดตัวไป - รายละเอียดสินค้าใหม่ที่วางแผนเปิดตัว - กลยุทธ์ด้านการตลาดที่ เดลล์ จะสร้างสรรค์ขึ้นในช่วงที่เหลือของครึ่งปีหลัง - วิเคราะห์ภาพรวมตลาดไอทีของเมืองไทยในปี 53 พร้อมคาดการแนวโน้มในปีหน้า 11.00 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสอบถาม 12.00 น. สิ้นสุดการจัดงานแถลงข่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์: บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด วิภาวริศ เกตุปมา หรือ จาจิญา เพ็งพันธ์ และชวิศรา สัมฤทธิ์นรพงศ์ 02-951-9119
แท็ก เดลล์