กองทัพเรือ ขอเชิญเที่ยวชมและร่วมกิจกรรมออกร้านกองทัพเรือและร้านสมาคมภริยาทหารเรือ ในงานกาชาดประจำปี ๒๕๕๐

ข่าวทั่วไป Thursday March 22, 2007 10:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ
กองทัพเรือ และ สมาคมภริยาทหารเรือ ขอเชิญเที่ยวงานกาชาดประจำปี ๒๕๕๐ ณ บริเวณ สวนอัมพร ลานพระบรมรูปทรงม้า และสนามเสือป่า ระหว่างวันที่ ๒๙ มีนาคม ถึงวันที่ ๖ เมษายน ๒๕๕๐ ระหว่างเวลา ๑๔.๐๐ น. - ๒๓.๐๐ น. โดยจัดให้มีการแสดงรายการพิเศษระหว่างการแสดงดนตรีเป็นประจำทุกวัน เริ่มตั้งแต่เวลา ๑๙.๐๐ น. เป็นต้นไป ประกอบด้วย การแสดงของนักเรียนดุริยางค์ทหารเรือและการแสดงวงคอมโบ้ การแสดงชุดตีธงประกอบเครื่องกระทบจังหวะและวงคอมโบ้ การแสดงจินตลีลาชุดสยามเมืองยิ้มและวงคอมโบ้ การแสดงวงคาบาเรียนและวงคอมโบ้ การบรรเลงผสมดนตรีไทยและสากล การแสดงวงทรีโอและวงคอมโบ้ การบรรเลงวงไลท์มิวสิค และฮาร์พ (พิณฝรั่ง) การบรรเลงโซโล่แซ็กโซโฟนรูปแบบ Kenny G. และการบรรเลงวงควอเตทและวงคอมโบ้
โดยในแต่ละวันจะมีดารา นักร้อง นักแสดงมาร่วมให้ความบันเทิงและความสนุกสนาน รวมทั้งถ่ายภาพคู่ตลอดระยะเวลาตั้งแต่เริ่มงานจนปิดงาน และขอเชิญผู้ที่สนใจร่วมสนุกชิงรางวัลกับสลากบำรุงสภากาชาดไทย ฉบับละ ๑๐๐.- บาท สามารถซื้อได้ที่ ร้านสมาคมภริยาทหารเรือ พร้อมลุ้นรางวัลพิเศษทองคำหนัก ๕๐ บาท รถจักรยานยนต์ ตู้เย็น ทีวี และอื่น ๆ อีกมากมาย
จึงขอเชิญชวนผู้สนใจไปเที่ยวชมงานกาชาดและร่วมซื้อสลากบำรุงกาชาดของสมาคมภริยาทหารเรือได้ ตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว
(ที่มา : ข่าวคณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์และบันเทิงในการจัดงานออกร้านกองทัพเรือในงานกาชาด ฯ โทร.๕๔๔๘๑)