ฟูจิตสึ แนะนำสแกนเนอร์รุ่นใหม่ “Fujitsu Scanner fi-5750C”

ข่าวทั่วไป Tuesday November 8, 2005 11:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--เอพีพีอาร์ มีเดีย
ฟูจิตสึเปิดตัวสแกนเนอร์รุ่นใหม่ ชูจุดขายด้านความสามารถรองรับงานสแกนเอกสารสูงสุด 8,000 แผ่นต่อวัน สามารถสแกนแบบ Flatbed พร้อมฟังก์ชั่นป้อนเอกสารอัตโนมัติ สำหรับรองรับเอกสารทั้งที่เป็นเล่ม หรือเป็นแผ่น ซึ่งมีขนาดตั้งแต่ A4-A8 ความเร็วในการสแกนเอกสารที่ 55 หน้าต่อนาที หรือ 110 หน้าต่อนาทีสำหรับการสแกนเอกสารแบบ 2 หน้าในเวลาเดียวกัน และมีจุดเด่นอยู่ที่ความเร็วในการสแกนเท่ากันไม่ว่าจะเป็นแบบสีหรือขาวดำและ ให้ความละเอียด 300-600 จุดต่อนิ้ว
เครื่องมีฟีเจอร์พิเศษอย่าง Ultrasonic Multifeed Detection ที่ช่วยป้องกันการป้อนกระดาษสู่เครื่องพร้อมกันหลายๆ แผ่น อันเป็นสาเหตุทำให้เอกสารติดขัด นอกจากนี้ยังสามารถตรวจจับความยาวและขนาดของกระดาษที่ใช้เพื่อการสแกนที่ถูกต้องและแม่นยำอีกด้วย พร้อมฟีเจอร De-skew และ Auto-cropping จะช่วยให้คุณสแกนเอกเอกสารได้ง่ายขึ้น เพราะไม่ว่าคุณจะวางกระดาษเอียงเครื่องก็จะจัดงานที่ให้ตรง มีออปชั่น สามารถพิมพ์ code ต่างๆ ได้หลังจากการสแกนเพื่อการจัดเก็บเข้าหมวดหมู่ หรือจัดเป็นดัชนี และช่วยประหยัดเวลาในการสแกนด้วยการตรวจจับพื้นที่ว่างเปล่าของเอกสาร แล้วข้ามการสแกนในส่วนนั้นออกไป Fujitsu Scanner fi-5750C รองรับการเชื่อมต่อได้ทั้งพอร์ต Ultra SCSI และ USB 2.0
เกี่ยวกับฟูจิตสึ
ฟูจิตสึ คือผู้นำด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ที่เน้นจุดศูนย์กลางที่ลูกค้าเป็นหลัก รวมถึงโซลูชั่นด้านการสื่อสารต่างๆ สำหรับ ตลาดทั่วโลก ด้วยประสิทธิภาพ เทคโนโลยีของฟูจิตสึ ทั้งด้านคอมพิวเตอร์และแพลตฟอร์มสำหรับการโทรคมนาคม รวมถึง ระบบ และการบริการแบบมืออาชีพ ส่งผลให้ ฟูจิตสึ คือกลุ่มบริษัทที่ก้าวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมกับ การขยายขอบเขต แห่งเทคโนโลยี ในด้านอินเทอร์เน็ต บรอดแบนด์ เพื่อสนับสนุนความสำเร็จของลูกค้าของเรา
บริษัทฟูจิตสึ จำกัด ณ สำนักงานใหญ่ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ได้รายงานถึงรายรับประจำปีสิ้นสุด 31 มีนาคม 2545 ที่จำนวนเงิน 4.6 ล้านล้านเยน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.fujitsu.com
เกี่ยวกับ บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส ประเทศไทย จำกัด
บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในเดือนกันยายน พ.ศ. 2533 โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นด้านคอมพิวเตอร์ และระบบโทรคมนาคมที่หลากหลาย สำหรับอุตสาหกรรมภาคต่างๆ ได้แก่ ภาครัฐบาล ภาคการผลิต การศึกษา การค้าปลีก การธนาคาร และภาคธุรกิจส่วนอื่นๆ นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังให้บริการด้านคำปรึกษา การออกแบบเครือข่าย และการพัฒนาระบบ ศูนย์ช่วยเหลือ (Helpdesk) การฝึกอบรม บริการติดตั้งระบบ และการบำรุงรักษา รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่ http://www.th.fujitsu.com
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
คุณจารุณี สินชัยโรจน์กุล
ที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เอพีพีอาร์ มีเดีย จำกัด
โทรศัพท์ : 0-2655-6633, 01-488-8442 โทรสาร: 0-2655-3560
Email : jarunee@apprmedia.com
Website www.apprmedia.com
คุณวัชรีพันธ์ ศักดิพงศ์
ฝ่ายการตลาด บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส (ประเทศไทย) จำกัด
โทรศัพท์ : 0-2500-1780, 0-1875-4403 โทรสาร: 0-2500-1555
Email : watcharepan@th.fujitsu.com
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--