สำนักงานรางวัลคุณภาพแห่งชาติ จัดงาน Thailand Quality Award Seminar 2010

ข่าวทั่วไป Wednesday September 8, 2010 09:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--สำนักงานรางวัลคุณภาพแห่งชาติ สำนักงานรางวัลคุณภาพแห่งชาติ ขอเชิญร่วมสัมมนาเพื่อสนับสนุนรางวัลคุณภาพแห่งชาติ ในงาน Thailand Quality Award Seminar 2010 หัวข้อ “Knowledge Management Assessment for Performance Excellence: การตรวจประเมินการจัดการความรู้เพื่อความเป็นเลิศ” ในวันพฤหัสบดีที่ 30 กันยายน 2553 เวลา 08.30 — 15.00 น. ณ ห้องซาลอนบี โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด ทั้งนี้ การจัดการความรู้ หรือ Knowledge Management เป็นแนวทางการบริหารจัดการที่สามารถนามาใช้เป็นเครื่องมือในการพัฒนาองค์กร เพื่อให้เกิดการเรียนรู้และองก์ความรู้ใหม่มาใช้ในการสร้างนวัตกรรมของบุคคลและองค์กร เพื่อความสามารถในการเติบโตทางธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืน รวมทั้งมีศักยภาพในการแข่งขันระดับโลก กำหนดการสัมมนา 09.00 - 09.15 กล่าวต้อนรับ โดยผู้อานวยการสำนักงานรางวัลคุณภาพแห่งชาติ 09.15 - 10.30 ภาพรวมการประเมินการจัดการความรู้ หลักการของการจัดการความรู้ หลักการและความสาคัญของการตรวจประเมินการจัดการความรู้ รูปแบบต่างๆ ของการตรวจประเมินการจัดการความรู้ในองค์กร การทดลองประเมินการจัดการความรู้ในองค์กรแบบง่ายๆ 10.45 - 12.00 การตรวจประเมินการจัดการความรู้ในองค์กรตามแนวทางเกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติ การพัฒนาแบบตรวจประเมินการจัดการความรู้ ตัวอย่างคาถามในแต่ละหมวดและเกณฑ์การให้คะแนน กระบวนการตรวจประเมินและการนาผลที่ได้ไปใช้ปรับปรุงองค์กร ภาพรวมผลการตรวจประเมินในองค์กรนาร่อง โดย ดร. บุญดี บุญญากิจ ที่ปรึกษาผู้อานวยการสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ 12.00 — 13.00 รับประทานอาหารกลางวัน 13.00 - 15.00 แลกเปลี่ยนประสบการณ์การใช้แบบตรวจประเมินการจัดการความรู้ในองค์กรนำร่อง ดร.ยุวดี เกตสัมพันธ์ หัวหน้างานพัฒนาคุณภาพการพยาบาล คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ดร.อัสนียา สุวรรณศิริกุล ที่ปรึกษาฝ่ายบริหาร บริษัทในกลุ่มสมบูรณ์ บริษัท สมบูรณ์ แอ๊ดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) นพ.กิตติโชติ ตั้งกิตติถาวร ผู้อานวยการโรงพยาบาล โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชตะพานหิน ดำเนินการเสวนา โดย ดร. บุญดี บุญญากิจ หากท่านสื่อมวลชนสนใจเข้าร่วมฟังการสัมมนา สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ แผนกประชาสัมพัน์และสื่อสารองค์กร สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ โทร. 0-2619-5500 ต่อ 404 หรือ 086-999-5456 (กุลทิชา) … ** สำหรับท่านสื่อมวลชน ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายค่ะ **
แท็ก thailand   SME