ต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์ 3 รสชาติ ที่ร้านอาหารฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน

ข่าวทั่วไป Wednesday September 8, 2010 09:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ เชฟชาน ยิ้ว หลำ เชฟอาหารจีนมือหนึ่งของร้านอาหารฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน แห่ง อิมแพ็ค เมืองทองธานี ร่วมต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ที่ใกล้จะมาถึง ด้วยการรังสรรค์ขนมไหว้พระจันทร์ 3 รสชาติ ได้แก่ ไส้ทุเรียน ไส้ลูกบัว และไส้คัสตาร์ด ให้ได้ลองลิ้มชิมรสชาติความอร่อยสูตรต้นตำรับ พร้อมใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต เริ่มตั้งแต่แบบพิมพ์ขนม เชฟชาน ยิ้ว หลำ ได้บินตรงไปสั่งทำและควบคุมการแกะแบบเป็นลวยลายโลโก้ของร้านอาหารฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ถึงฮ่องกงด้วยตัวเอง นอกจากนั้น ยังได้คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบชั้นเยี่ยม เพื่อนำมาทำขนมไหว้พระจันทร์ทั้ง 3 รสชาติอีกด้วย ร่วมมอบความสุขฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ด้วยการมอบขนมไหว้พระจันทร์แสนอร่อยจากร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ได้แล้ววันนี้ในราคา 40 บาทต่อชิ้น ด้วยกล่องสวยหรูสีแดงลายทอง ทั้งขนาด 4 ชิ้น 6 ชิ้น 8 ชิ้น และ 12 ชิ้น เหมาะแก่การนำเป็นของฝากแก่คนที่คุณรัก ได้ตลอดเดือนสิงหาคมถึงกันยายน ศกนี้ สนใจโทรสั่งซื้อล่วงหน้าได้ที่ ร้านอาหารฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน โทร 0-2833-5434-5 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2833-5061, 5067, 5077 แผนกสื่อสารประชาสัมพันธ์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด