ภาพข่าวมิตซุย สุมิโตโม อินชัวรันซ์ และบริษัทในเครือ ร่วมกับเอ. พี. ฮอนด้า จัดโครงการ มอบหมวกกันน็อคและขับขี่ปลอดภัย ฯ “ขอบคุณที่ห่วงใยหนู” ครั้งที่ 3

ข่าวทั่วไป Wednesday September 8, 2010 10:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--มิตซุย สุมิโตโม อินชัวร์รันซ์ (ที่ 4 จากซ้าย) นายโทชินาริ โทโคอิ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท มิตซุย สุมิโตโม อินชัวร์รันซ์ จำกัด สาขาประเทศไทย พร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงานจากบริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด และนายชิอากิ คาโต้ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธาน บริษัท เอ. พี. ฮอนด้า จำกัด ร่วมกันจัดโครงการ มอบหมวกกันน็อคและขับขี่ปลอดภัยสำหรับเยาวชนอายุ 7- 12 ปี -“ขอบคุณที่ห่วงใยหนู” ครั้งที่ 3 ให้แก่โรงเรียนในเขตจังหวัดสมุทรปราการ 29 โรงเรียน จำนวน 1,700 ใบ และสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดสมุทรปราการ 800 ใบ เพื่อร่วมลดอุบัติเหตุบนท้องถนนจากการขับขี่รถจักรยานยนต์ ซึ่งในจังหวัดสมุทรปราการมีสถิติการเกิดอุบัติเหตุสูงสุด โดยได้รับความร่วมมือจากสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย โดย นายพีระพล ยังขาว (ที่ 4 จากขวา) หัวหน้าสำนักงาน และเขตพื้นที่การศึกษา สมุทรปราการเขต 1