เอพีอาร์ อบรมสัมมนา ระดม 4 ขุนพลเอเจนซี่ชั้นนำ Ogilvy PR, Mindshare, Mediaedge, FourDee ประกบ 3 กูรูด้านสื่อ ชี้ช่องทางบริหารสื่อและสื่อมวลชน

ข่าวทั่วไป Wednesday September 8, 2010 13:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--มาร์เก็ต-คอมส์ เอพีอาร์ อบรมสัมมนา (A>PR Training) ร่วมกับเอเจนซี่ชั้นนำด้านสื่อ Mindshare, Mediaedge และด้านประชาสัมพันธ์ Ogilvy PR, FourDee พร้อมด้วยมืออาชีพด้านการบริหารสื่อและสื่อมวลชนจาก TRUE, กลต. และคุณวีซูเชียง มือหนึ่งในงานสื่อมวลชน เปิดอบรมสัมมนาหลักสูตร การบริหารสื่อและสื่อมวลชน มาให้แนวทางในการบริหารจัดการสื่อในปี 2011 และวิธีการสื่อสารกับสื่อมวลชน ตั้งแต่ การวางแผนการใช้สื่อเชิงยุทธ์ Guideline สำหรับการใช้ Social Media ในองค์กร กรณีศึกษา Success stories ที่ประสบความสำเร็จในการใช้เครื่องมือ Social Media ในการตลาดและประชาสัมพันธ์จากธุรกิจชั้นนำ เทคนิคการพัฒนาสื่อผสมแบบสมบูรณ์แบบ ทิศทางการประชาสัมพันธ์ปี 2554 ทำอย่างไรให้องค์กรเป็นข่าว และเทคนิคการติดต่อประสานงานกับสื่อมวลชน นำทีมโดย คุณณุวีร์ พงษ์สถิตพร ผู้อำนวยการธุรกิจ บริษัท มีเดียเอจส์ซีไอเอ (Mediaedge :CIA) คุณกำพล ศรธนะรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ กลต. คุณกติกา สายเสนีย์ Invention Director (Digital) บริษัท Mindshare ประเทศไทย และเจ้าของเว็บไซต์ Keng.comเว็บไซต์การตลาดออนไลน์ และที่ปรึกษา Social Media บริษัทเอกชน คุณเจตน์เมริน เจตน์ระวีโชติ Assistant Director, Web Business. บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) คุณจิรวรา วีรยวรรธน กรรมการผู้จัดการ โอกิลวี่ พีอาร์ คุณวิภาวริศ เกตุปมา กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฟร์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด คุณวีซูเชียง วิทยากรที่ปรึกษาด้านสื่อมวลชนสัมพันธ์องค์กรธุรกิจและรัฐบาล และอดีตสื่อมวลชนระดับแถวหน้าของไทยที่เป็นผู้ฝึกหัดสื่อมวลชนมาแล้วหลายรุ่น สนใจสอบถามรายละเอียดได้แล้ววันนี้ที่ A>PR Training โทรศัพท์ 02.575.2415-7 ต่อ 605-6 หรือ www.aprtraining.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 025752415-7 มาร์เก็ต-คอมส์