กสิกรไทยผนึกแสนสิริ ออกมหัศจรรย์ เลข 9 สุดยอดโปรโมชั่นแห่งปี ผ่อนล้านละ 900 หรือปลอดดอกเบี้ยนาน 9 เดือน

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday September 9, 2010 09:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--แสนสิริ ธนาคารกสิกรไทย ยึดฤกษ์ดีวันที่ 9 เดือน 9 จับมือแสนสิริออกสุดยอดโปรโมชั่น “มหัศจรรย์ เลข 9…Miracle 9” ให้ลูกค้ากู้ซื้อบ้านผ่อนล้านละ 900 บาทต่อเดือน หรือเลือกปลอดดอกเบี้ยนาน 9 เดือน พร้อมมอบสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีก 9 ประการ สำหรับลูกค้าที่ซื้อบ้านของแสนสิริภายในเดือน 9 เท่านั้น นายกฤษฎา ล่ำซำ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า ธนาคารกสิกรไทย ได้ร่วมกับบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ออกโปรโมชั่นพิเศษ “มหัศจรรย์ เลข 9…Miracle 9” เพื่อมอบเงื่อนไขการผ่อนชำระ อัตราดอกเบี้ยและของสมนาคุณที่พิเศษสุดของปีนี้ให้แก่ลูกค้าที่ซื้อที่อยู่อาศัยในโครงการของแสนสิริทุกโครงการ ทั้งนี้ลูกค้าที่สมัครใช้บริการสินเชื่อบ้านกสิกรไทย (K-Home Loan) เพื่อซื้อที่อยู่อาศัยของแสนสิริภายในเดือนกันยายนจะได้รับเงื่อนไขผ่อนชำระพิเศษสำหรับเงินกู้ทุก 1 ล้านบาท ผ่อนเพียง 900 บาทต่อเดือน นาน 1 ปี หรือเลือกผ่อนชำระแบบปลอดดอกเบี้ยนาน 9 เดือน นอกจากนี้ธนาคารยังมีสิทธิพิเศษ 9 ประการ สมนาคุณให้แก่ลูกค้า ได้แก่ ยกเว้นค่าธรรมเนียมการจัดการให้กู้ และค่าธรรมเนียมประเมินราคาหลักประกัน รับความคุ้มครองภัยจากกรมธรรม์ประกันโจรกรรมฟรี บัตรเครดิต K-Home Smile Club วงเงินสินเชื่อเงินสดทันใจกสิกรไทย K-Express Cash บัตรชมภาพยนตร์เครือ SF บัตรกำนัลคาร์ฟูร์ บัตรกำนัลสเวนเซ่นส์ และบัตรกำนัลบริการล้างแอร์ นายกฤษฎา กล่าวว่า ธนาคารกสิกรไทยและแสนสิริเป็นพันธมิตรที่ใกล้ชิด โดยในช่วง 6 เดือนแรกธนาคารฯ สามารถปล่อยสินเชื่อให้ลูกค้าซื้อบ้านโครงการของบริษัท แสนสิริ เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นการร่วมกันออกโปรโมชั่น “มหัศจรรย์ เลข 9…Miracle 9” จึงมั่นใจว่าจะเป็นโปรโมชั่นแห่งปีที่ลูกค้าพึงพอใจ และช่วยเพิ่มยอดสินเชื่อกับกลุ่มลูกค้าแสนสิริมากขึ้น ซึ่งโปรโมชั่นดังกล่าวนอกจากลูกค้าจะผ่อนชำระในอัตราที่ต่ำพิเศษ ด้วยเงื่อนไขพิเศษแล้ว ยังได้รับบริการช่วยดูแลทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้านจากธนาคารกสิกรไทยอย่างครบวงจรจาก K-Home Smiles Club ซึ่งเป็นบริการเสริมที่ช่วยตอบสนองความต้องการที่นอกเหนือไปจากด้านการเงินอีกด้วย ด้านนายอภิชาติ จูตระกูล ประธานอำนวยการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ธนาคารกสิกรไทยนับเป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่งของแสนสิริ และร่วมออกแคมเปญคุณภาพให้แก่ลูกค้าของแสนสิริมาอย่างต่อเนื่อง ในครึ่งหลังของปี 2553 นี้ แสนสิริเชื่อว่ายังมีความต้องการของลูกค้าที่ต้องการที่อยู่อาศัยใหม่อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะแคมเปญ ‘มหัศจรรย์ เลข 9...Miracle9’ ซึ่งเป็นแคมเปญด้านการเงินเพื่อสนับสนุนด้านที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุดอีกรูปแบบหนึ่ง คาดว่าจะได้รับความสนใจจากลูกค้าที่ซื้อที่อยู่อาศัยในโครงการของแสนสิริเป็นอย่างดี โดยแสนสิริตั้งเป้าหมายปิดยอดขายไตรมาส 3 ประมาณ 5,600 ล้านบาท”