ภาพข่าวเยาวชน ซี.ซี.เอฟ. ได้รับคัดเลือกเป็นเยาวชนสตรีไทยดีเด่น ประจำปี 2553

ข่าวทั่วไป Thursday September 9, 2010 11:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--ซี.ซี.เอฟ. ผู้อำนวยการซี.ซี.เอฟ. ร่วมในพิธีเชิดชูเกียรติเยาวสตรีไทยดีเด่น ประจำปี 2553 ที่สภาองค์การพัฒนาเด็กและเยาวชนในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดขึ้นเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2553 โดย สอ.ดย.ได้คัดเลือกเยาวสตรีจากทั่วประเทศ 100 คนที่มีสติปัญญา ความสามารถคุณธรรมจริยธรรม และจิตสำนึกสาธารณะ เข้ารับประทานประกาศเกียรติคุณจากพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา มูลนิธิสงเคราะห์เด็กยากจนซี.ซี.เอฟ.ฯ เป็นหน่วยงานหนึ่งที่ได้ให้ความสำคัญในกระบวนการพัฒนาเยาวสตรี และได้เสนอชื่อเยาวสตรีไทย 2 คน ที่มีคุณลักษณะและผลงานดีเด่น ได้แก่นางสาวสุภาพร เกษไธสง (โครงการพัฒนาเด็ก ซี.ซี.เอฟ. จังหวัดบุรีรัมย์) และ นางสาวกชกร เทศถมยา (โครงการสงเคราะห์เด็กยากจน ซี.ซี.เอฟ. กองบริการชุมชน กรุงเทพมหานคร) ให้ได้รับการคัดเลือกเป็นเยาวสตรีไทยดีเด่นประจำปี 2553(ประเภททั่วไป) มูลนิธิฯ มีความเชื่อมั่นว่าเยาวสตรีไทยทั้งสองคนนี้ จะเป็นแบบอย่างให้เยาวสตรีคนอื่นๆ ได้มุ่งมั่นพัฒนาตนเองให้มีพลังกาย พลังใจ พลังปัญญา สามารถสร้างความสำเร็จและความก้าวหน้าในชีวิต พร้อมทั้งสร้างคุณประโยชน์ให้แก่สังคมและประเทศชาติต่อไป ดังคำขวัญวันสตรีไทยปีนี้ว่า “พลังสร้างสรรค์ สู่อนาคตที่ยั่งยืน: จริยธรรม รู้รักสามัคคี ภาคีมีส่วนร่วม”