Boston Bright จัดสัมภาษณ์ผู้บริหาร สถาบันสอนภาษาบอสตั้น ไบรท์

ข่าวทั่วไป Thursday September 9, 2010 12:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--บอสตั้น ไบรท์ Boston Bright ผู้ดำเนินธุรกิจด้านการสอนภาษาอังกฤษแนวล้ำสมัย ไอเดีย Innovative Thinking Method ฝึกพูดสำเนียงอังกฤษด้วยภาษาไทย เทคนิคคิดใหม่ของ...Boston Bright เปิดดำเนินการมาครบ 2 ปี และประสบความสำเร็จอย่างสูง ด้วยมูลค่าตลาดสถาบันศึกษามูลค่า 7,800 ล้านบาทส่งผลให้ภาคธุรกิจมีการแข่งขันสูง ทางบอสตั๊น ไบรท์ได้มีการปรับกลยุทธ์ทางการตลาดต่อเนื่อง รวมถึงวางแผนการขยายธุรกิจอย่างมืออาชีพ ในการเปิดดำเนินธุรกิจครบรอบ 2 ปี และบอสตั้น ไบรท์ ได้มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ทางสถาบันมีความยินดีเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมสัมภาษณ์ผู้บริหาร ถึงกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจขยายสาขา การทำตลาดขยายฐานลูกค้า การจัดกิจกรรมโปรโมชั่นใหม่ๆในช่วงไตรมาสสุดท้าย ทั้งนี้ได้จัดให้มีการสัมภาษณ์ผู้บริหาร คุณกิจณรงค์พล หัตถมณฑล (กิจณะ)ประธานกรรมการบริหาร โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษบอสตั้น ไบรท์ ในวันที่ 10 กันยายน 2553 ณ. มีแผสถาบันสอนภาษาบอสตั้น ไบรท์ สาขาสีลม เวลา 10.30-11.30 น. และเชิญสื่อมวลชน ร่วมรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน