บลจ.บัวหลวง และ บมจ.ไทคอน อินดัสเทรียล คอนเน็คชั่น ร่วมสนทนา เรื่อง ”การเพิ่มทุนกองทุนอสังหาริมทรัพย์ ไทคอน (TFUND) ครั้งที่ 4 และทิศทางในอนาคต”

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday September 9, 2010 14:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--บลจ.บัวหลวง ในโอกาสที่ กองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ ไทคอน จะดำเนินการเพิ่มทุน ครั้งที่ 4 บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม บัวหลวง จำกัด ในฐานะบริษัทจัดการ รวมทั้งบริษัท ไทคอน อินดัสเทรียล คอนเน็คชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารอสังหาริมทรัพย์ จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมสนทนา ในวันอังคารที่ 14 กันยายน 2553 เวลา 13.30 - 16.00 น. ที่เดอะ บางกอก คลับ ชั้น 28 อาคารสาธรซิตี้ ทาวเวอร์ ถนนสาทรใต้ เขตสาทร โดยมีกำหนดการ ดังนี้ 13.30 น. ลงทะเบียน พร้อมรับประทานอาหารว่าง 14.30 น. สนทนากับคุณสุทธิพงศ์ พัวพันธ์ประเสริฐ รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจกองทุนอสังหาริมทรัพย์ บลจ.บัวหลวง จำกัด คุณวีรพันธ์ พูลเกษ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทคอน อินดัสเทรียล คอนเน็คชั่น จำกัด (มหาชน) เรื่อง การเพิ่มทุนกองทุน TFUND ครั้งที่ 4 และทิศทางในอนาคต 15.30 น. ตอบข้อซักถาม กลุ่มธุรกิจกองทุนรวม บลจ.บัวหลวง จำกัด กรุณาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บัณฑิตย์ ศุภาคม และ พรศิลป์ ชิโนเรสโยธิน กลุ่มธุรกิจกองทุนรวม บลจ.บัวหลวง จำกัด โทรศัพท์ 0 2674 6448 และ 0 2674 6440