ภาพข่าวBuilderClick.com มอบรางวัลให้กับผู้โชคดีจากการคลิก !!!

ข่าวเทคโนโลยี Friday September 10, 2010 09:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล ธีรพงษ์ ผมงาม ผู้จัดการแผนก Electronic Media & IT บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ทีมผู้จัดทำ BuilderClick.com เว็บไซต์ศูนย์รวมข้อมูลวัสดุ อุปกรณ์ การบริการ และข่าวสารในวงการก่อสร้าง มอบรางวัล “กระเป๋าเอกสารหนังแท้ ดีไซน์เฉียบ” จาก Labrador ให้กับ คุณชัยณรงค์ แฝงกาย ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท บีเซน โปรดัคส์ จำกัด ผู้ผลิตกระเบื้องปูภายนอกอาคารแบรนด์บีเซน สมาชิกผู้โชคดีจากการคลิกเข้าชมเว็บไซด์ BuilderClick.com ประจำเดือนสิงหาคม 2553 โดยสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีเพิ่มเติมได้ที่ wwwBuilderClick.com สมาชิกที่เข้าชมเว็บไซต์ BuilderClick.com ในเดือนกันยายนนี้ ลุ้นรับหนังสือ “เกณฑ์การประเมินความยั่งยืนทางพลังงานและสิ่งแวดล้อมไทย” สำหรับการก่อสร้าง และปรับปรุงโครงการใหม่ จัดทำโดย สถาบันอาคารเขียวไทย พร้อมกับ หนังสือ “เส้น...สนุก” รวมผลงานภาพวาดลายเส้นฝีมือ มโน โสภาคย์ สถาปัตย์จุฬาฯ รุ่น 2498 จำนวน 30 รางวัล “Click มาก ก็มีโอกาสมาก” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และ/หรือสมัครสมาชิกได้ที่ โทร. 0-2717-2477 ต่อ 155